3 con giáp nữ sẵn sàng trở thành mẹ đơn thân, không cần chồng vẫn sống tốt

21/06/2017 01:07

Phụ nữ thời hiện đại luôn tự lập, mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Họ luôn hết mình với gia đình, nhưng nếu cuộc hôn nhân chỉ mang lại cho họ sự khổ đau thì họ sẵn sàng vứt bỏ, ra đi không do dự và trở thành mẹ đơn thân mà không sợ định kiến của xã hội. Đặc biệt 3 con giáp dưới đây rất tự lực tự cường, dám buông bỏ để làm lại từ đầu.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý luôn coi hôn nhân là mục đích cuối cùng trong tình yêu. Họ rất có trách nhiệm với gia đình. Họ luôn cố gắng để lo chăm lo chu đáo cho cuộc sống gia đình của cả nhà, là một người mẹ hiền, người vợ tốt điển hình.

Nhưng nếu cuộc hôn nhân của họ đi vào bế tắc, căng thẳng dẫn đến ly hôn thì họ cũng sẵn sàng buông bỏ để làm bà mẹ đơn thân. Họ cho rằng mình là người mạnh mẽ nhất, có thể thay thế chồng làm tất cả các việc nhà và chăm lo chu toàn cho con cái. Họ luôn độc lập và tự chủ về kinh tế.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường rất cẩn trọng với cuộc sống hôn nhân. Những người phụ nữ tuổi Mão cũng luôn biết cách để trở thành một người vợ lý tưởng, một người mẹ hiền, luôn tận tụy lo lắng cho con cái.

Tuy có cái nhìn bi quan trong tình yêu nhưng không phải người tuổi Mão không hề có mơ ước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Rất nhiều người đã kết hôn ngay khi phát hiện ra người tình trong mộng của mình. Nếu người trong mộng không được như ý, họ sẽ vượt qua mọi nỗi đau để bước ra ngoài cuộc hôn nhân và tiến lên vững vàng không chút lo sợ. Trông vẻ bề ngoài, phụ nữ tuổi Mão có vẻ yếu đuối mỏng manh nhưng trên thực tế họ là những người mạnh mẽ hơn bất cứ ai.

Phụ nữ tuổi Mão vốn thông minh, biết linh hoạt trong giao tiếp, bất kể là lúc nào, từ đầu đến cuối họ đều có yêu cầu cao với bản thân. Cho dù có gặp khó khăn, họ đều vượt qua và đảm bảo cuộc sống của mình luôn hoàn mỹ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ luôn luôn gặp may mắn, thuận lợi và hạnh phúc trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Họ sẽ hết lòng yêu thương người bạn đời của mình nhưng mặt khác lại thường xuyên cảm thấy không hài lòng với thực trạng hiện tại của cuộc hôn nhân đó. Họ cũng là những người khá bảo thủ vì dù biết thừa là mình làm sai một việc gì đó những cũng nhất định không chịu nhận lỗi với gia đình.

Tuy nhiên, những chuyện ngoài ý muốn cũng có thể xảy ra với họ. Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đã vỡ nát ấy, họ có tiền đề để nhanh chóng xây dựng cho mình cuộc sống mới, có công việc bận rộn để dễ nguôi ngoai nỗi đau.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ cứ luôn chèn ép vợ con, mẹ thấy vui sao?
Mẹ ơi, con đã quá mệt mỏi rồi. Ngày con đưa vợ về ra mắt, con biết mẹ không hài lòng người con gái ấy.
XEM TIẾP
Suýt ngất khi thấy dung mạo thật của "người yêu ảo"
Khi anh bước vào giữa khung trời đầy nắng gió phía sau như phim Hàn Quốc, em đã suýt ngất.
XEM TIẾP
3 con giáp khiến người khác “cam tâm tình nguyện” đem tài lộc đến!
Không chỉ có quý nhân phù trợ mà ba con giáp này luôn được người khác tự nguyện giúp đỡ, thậm chí có khi còn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM