Tuổi Dần

Những tháng cuối năm 2018, Dần có vận mệnh vô cùng may mắn. Không chỉ là thăng tiến trong công việc, bạn còn có giác quan thứ sáu nhạy bén. Dần luôn linh cảm được những gì xảy ra nên không vướng phải nhiều khó khăn. Thời điểm này, bạn có khả năng biến những giấc mơ thành hiện thực.

3 con giáp nằm mơ thấy giàu có, mở mắt ra tiền lập tức đổ về ngập nhà trong những tháng cuối năm 2018 - Ảnh 1
Dần đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Những điềm tốt đều sẽ thành sự thật. Chẳng hạn như giấc mơ về cuộc sống giàu có, khi mở mắt tỉnh dậy, bạn sẽ nhận được lộc từ trên trời rơi xuống. Đây là điều tốt giúp bạn có một cuộc sống sung sướng, hưởng một cái Tết trọn vẹn và đầm ấm bên gia đình.

Tuổi Mùi

Giấc mơ về tiền bạc của Mùi sẽ trở thành hiện thực. Cuộc sống của bạn trong những tháng cuối năm 2018 vô cùng bình yên và nhẹ nhàng. Những công việc phức tạp trước đó đã được giải quyết êm đẹp, không để lại bất cứ rắc rối gì.

3 con giáp nằm mơ thấy giàu có, mở mắt ra tiền lập tức đổ về ngập nhà trong những tháng cuối năm 2018 - Ảnh 2
Mùi biến giấc mơ thành hiện thực - Ảnh minh họa: Internet

Tiền đồ của bạn rộng mở, tài chính từ nghề tay trái đổ về tiêu xài không hết. Mùi có thể thanh toán sòng phẳng những món nợ vay mượn trước đây để đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Tết này, bạn không còn phải lo lắng thiếu tiền tiêu vì nhận được lộc trời ban giúp bạn sống vô cùng sung sướng.

Những nỗ lực không mệt mỏi của bạn được đền đáp bằng số tiền thưởng cao ngất ngưỡng cho dịp Tết sắp đến. Mùi không lo phải thiếu trước hụt sau khi Tết về, bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí đầm ấm cùng gia đình và bạn bè.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu vào cuối năm khá nhiều nhưng không gây khó khăn với bạn. Thần may mắn chiếu mệnh nên bạn làm gì cũng hanh thông và suôn sẻ. Dù có áp lực nhiều đến mấy, tinh thần của Dậu vẫn luôn trong trạng thái tươi tỉnh và hưng phấn. Sức khỏe của bạn cũng vô cùng dẻo dai, ít bệnh vặt.

3 con giáp nằm mơ thấy giàu có, mở mắt ra tiền lập tức đổ về ngập nhà trong những tháng cuối năm 2018 - Ảnh 3
Dậu có giấc mơ về tiền bạc, mở mắt ra tiền đã chất đầy nhà - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ vậy công việc được giải quyết đúng thời gian được giao. Dậu được cấp trên tin tưởng và có thể được cân nhắc thăng chức khi bước sang năm mới. Trước mắt là bạn sẽ được tăng lương, tăng thưởng để đón một cái Tết ấm no, sung túc. Dậu nên chuẩn bị tinh thần để đón một năm mới tràn đầy năng lượng và của nải chất đầy nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp may mắn được ơn trên soi đường dẫn lối, tìm ra hướng đi mới tiền trải đầy dưới chân trong 3 tuần tới

3 con giáp may mắn được ơn trên soi đường dẫn lối, tìm ra hướng đi mới tiền trải đầy dưới chân trong 3 tuần tới

Những con giáp dưới đây được ơn trên soi đường dẫn lối, sự nghiệp mở ra nhiều hướng đi mới thuận lợi, trải đầy đô la để bạn bước lên, tha hồ vẫy vùng trong biển tiền, muốn gì được nấy, ngồi không rung đùi cũng không lo chết đói vào 3 tuần tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe