3 con giáp ‘khẩu xà tâm phật’ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất lại rất thiện lương, nhân hậu

12/04/2018 09:20

Những con giáp sau thường nói ra những lời có tính “sát thương” người khác, thế nhưng trong thâm tâm họ lại thầm hối hận về sai lầm của mình.

Vẻ ngoài gai góc, lạnh lùng nhưng những con giáp sau lại rất hiền lành, lương thiện đúng như câu nói “khẩu xà tâm phật”.

3 con giáp ‘khẩu xà tâm phật’ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất lại rất thiện lương, nhân hậu - Ảnh 1
Tỵ ít nói nhưng thực chất là người sống tình cảm, không bao giờ hãm hại ai - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất kiệm lời, họ hiếm khi đôi co với ai, càng không thích tranh quyền đoạt lợi. Tuy lạnh lùng là thế nhưng bản chất Tỵ là người sống nội tâm và tình cảm vô cùng. Họ yêu thích cuộc sống tự do, luôn tự lập và không bao giờ có ý nghĩ dựa dẫm người khác, nhất là gia đình và đàn ông.

Chính vì sống thẳng thắn, bộc trực nên Tỵ hiếm khi nhẫn nhịn trước những chuyện chướng tai gai mắt. Họ sẵn sàng lớn tiếng, nặng lời với người khác nếu đối phương làm điều gì không phải mà chẳng sợ bị ghét bỏ hay mất lòng ai. Chính những lời ngay  thẳng không nể nang khiến Tỵ trở nên đanh đá trong mắt người khác nhưng thực chất họ hiền hòa và chẳng hãm hại ai bao giờ.

3 con giáp ‘khẩu xà tâm phật’ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất lại rất thiện lương, nhân hậu - Ảnh 2
Người tuổi Thìn thường không biết cách kiểm soát cảm xúc lúc nóng giận, thế nên rất nhiều người hiểu lầm họ là người khó gần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp kiêu ngạo và ngang ngược nhất trong 12 con giáp. Họ sẽ nhảy dựng lên nếu ai đó làm điều gì ảnh hưởng đến mình, sẽ hét toáng lên nếu mình bị hàm oan, thậm chị Thìn chẳng tiếc thương dùng bạt tai để giải quyết những uất ức mình phải chịu đựng. Chính sự “hổ báo” tưởng chừng như vô lí ấy của Thìn khiến người khác luôn dè chừng, giữ khoảng cách với con giáp này.

Ít ai biết rằng, Thìn đanh đá là thế nhưng thực chất họ có thừa sự bao dung với người đời. Thìn có thể dễ dàng nổi nóng nhưng sau đó họ lại dễ dàng cho qua và xem như không có chuyện gì xảy ra. Tốt nhất, Thìn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, đừng “giận quá mất khôn” bởi không phải ai cũng tinh tế để nhìn thấy tâm can bạn.

3 con giáp ‘khẩu xà tâm phật’ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất lại rất thiện lương, nhân hậu - Ảnh 3
Chỉ những ai tiếp xúc  một thời gian dài với Dần mới có thể nhận ra nét đặc trưng trong tính cách của họ -Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là người mạnh mẽ, cá tính và dễ gần. Thế nhưng, khi nóng giận Dần gần như trở thành con người khác. Họ xéo xắt, chanh chua và cay nghiệt đến mức ai cũng sợ hãi những lời Dần nói ra. Thực chất, tâm tính Dần không hề xấu, chỉ là họ dễ bị mất kiểm soát lời nói mỗi khi giận dữ. Chỉ khi tiếp xúc một thời gian dài với Dần người khác mới có thể nhận ra nét đặc trưng trong tính cách của họ.

“Nói vậy chứ không phải vậy” là câu nói chuẩn nhất khi nói đến Dần mỗi khi mất bình tĩnh. Thế nên, từ nay Dần hãy hạn chế thốt lên những lời khó nghe bởi đôi lúc đấy chỉ là sự cố lỡ lời của bạn nhưng lại gây nên tổn thương rất lớn với người nghe.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị phá hoại hạnh phúc trong nửa cuối năm 2018
Những con giáp sau phải hết sức giữ gìn kẻo bị bạn đời phản bội, tình yêu tan vỡ, hôn nhân lung lay trong năm...
XEM TIẾP
Top 4 con giáp nhờ sống phúc đức nên cuộc đời luôn may mắn, bình an, cả đời sung túc
Nhờ ăn ở hiền lành, phúc đức, những con giáp sau sẽ chẳng cầu mà được, may mắn tài lộc cứ ùn ùn kéo đến.
XEM TIẾP
Top con giáp may mắn bậc nhất, hạnh phúc ngất trời trong tháng 5/2018
Trong tháng năm này, những con giáp sau chỉ việc ngồi chơi đếm tiền, may mắn an nhàn tự khắc tìm đến.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM