3 con giáp được BỀ TRÊN nâng đỡ, hóa hung thành cát trong tháng 6/2017

11/06/2017 06:59

Trong tháng 6 này, những con giáp sau sẽ cực kỳ may mắn, được bề trên nâng đỡ, quý nhân phù trợ đắc lực, gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát. Cùng xem đó là những con giáp nào?

1. Tuổi Tị

Xem tử vi 2017 của người tuổi Tị có hung cát đan xen, cuối tháng thuận lợi hơn đầu tháng. Vì thế, con giáp này có thể tiến hành những việc quan trọng vào cuối tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

May mắn là vận quý nhân trong tháng 6 khởi sắc, sẽ có người đứng ra giúp bạn lo liệu công việc. Nhìn chung, mọi việc vẫn tiến hành theo đúng dự liệu, kế hoạch đã đặt ra. Có điều, kết quả chưa thực sự khiến bạn thỏa nguyện, cần phải có thời gian để phấn đấu hơn nữa.

Vận quý nhân vượng còn thể hiện khá rõ trên phương diện tình cảm. Chuyện tình cảm của người tuổi Tị trong tháng chưa đâu vào đâu.

Người độc thân tuy vận đào hoa khởi sắc nhưng chưa rõ ràng. Nhưng đúng lúc này quý nhân xuất hiện, đóng vai trò như người mai mối, giúp bạn sớm gặp được đối tượng ưng ý. Rất có thể cuối tháng sẽ đón tin vui về tình yêu đôi lứa.

Ảnh minh họa. 

2. Tuổi Ngọ

Theo xem bói, những chú Ngựa sẽ có một tháng vận trình hanh thông, cát tường. Vận quý nhân khá vượng, mang theo những điềm báo cát lành, may mắn. Công việc, sự nghiệp trôi chảy, làm ăn buôn bán thuận lợi.

Người làm công ăn lương có một tháng nhàn hạ, mọi việc tiến hành đâu ra đó, theo đúng trình tự đã được lập trình sẵn. Bản mệnh không phải bon chen nhiều mà vẫn đạt được thành quả như ý. Một phần nhờ sự phấn đấu không biết mệt mỏi của bản thân, phần khác nhờ có quý nhân tương trợ, thành công nối tiếp thành công.

Phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ khá sáng. Trong tháng 6 xuất hiện nhiều cơ hội ra ngoài cầu tài, tìm việc mới, thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm công việc hoặc phấn đấu lên chức vụ cao hơn.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý. Bản mệnh thông minh nhưng lại cả nể, thường không có suy nghĩ cẩn trọng trong cách hành xử, dễ đắc tội người khác, vướng vào họa tiểu nhân.

Dù quý nhân có nâng đỡ tới đâu, nhưng phía sau bị tiểu nhân đeo bám, vận trình ắt sẽ lao đao, trúc trắc. Vậy nên, hãy hành xử hài hòa, thận trọng, lùi một bước để tiến ba bước, ấy mới là người thông minh.

3. Tuổi Thìn

Trong tháng 6 năm 2017, vận thế người tuổi Thìn biến đổi mạnh mẽ, do cung mệnh xuất hiện cát tinh “Thiên Đức Đại Quý Nhân” nên liên tiếp gặp may mắn, “gặp hung hóa cát”, “chuyển bại thành thắng”.

Do có cát tinh soi chiếu, nên công việc của người tuổi Thìn vô cùng thuận lợi, do có biểu hiện làm việc xuất sắc, vượt trội nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, chính vì thế các khoản lương, thưởng cuối năm cũng tăng lên phi mã.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi mới nhất 12 con giáp 11/6/2017: Top con giáp TÀI LỘC khởi sắc nhưng phải cẩn thận tiểu nhân lợi dụng
Có vẻ hôm nay là một ngày vô cùng phấn khởi và thuận lợi với những con giáp này trong số 12 con giáp.
XEM TIẾP
Top con giáp được THẦN TÀI ưu ái hết cỡ, GIÀU CÓ bất ngờ từ giữa tháng 6/2017
Trong số 12 con giáp thì 4 con giáp Ngọ, Thìn, Tuất, Thân sẽ có nhiều tài lộc, tiền kiếm tiêu không xuể từ giữa...
XEM TIẾP
Phải là người may mắn lắm mới có đường này trên bàn tay, bạn có không?
Không phải ai cũng có đường này, rất hiếm, trên thế giới chỉ có vài phần trăm người sở hữu đường này.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM