1. Tuổi Thân

Tháng 7/2017, người tuổi Thân gặp nhiều chuyện thị phi, không nên cho vay hoặc đi mượn tiền của ai, cẩn thận vướng vào kiện cáo.

Các bạn trẻ tuổi sẽ có ý tưởng khởi nghiệp nhưng mọi việc còn đang biến động nên hãy làm tốt công tác đặt nền móng vững chắc, xây dựng quỹ đầu tư và quỹ khách hàng.

Nếu không thể mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Cuối tháng đề phòng bị thương, thuốc thang nhiều.

2. Tuổi Dần

Tháng này người tuổi Dần tiêu nhiều hơn kiếm, lên kế hoạch chi tiêu ngay đi nếu không muốn những ngày cuối tháng phải khổ sở vì tài chính nhé.

Công việc của bạn tháng này cẩn thận tránh bị tiểu nhân ngáng đường. Hãy thận trọng trong mọi việc. Khi gặp chuyển chửng may hãy cố gắng nhịn để tránh kiện cáo.

Những người thân luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh nên bạn hãy vững tâm trước những quyết định mới. Tập trung vào những gì là thế mạnh của bạn chứ không nên lan man quá.

3. Tuổi Hợi

Tháng 7/2017, sự nghiệp của người tuổi Hợi có đôi chút bấp bênh, cẩn thận không vướng vào họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại. Tình hình tài chính không nhiều biến động, tuy nhiên cũng không quá dồi dào.

Tuổi Hợi vốn là người hiền lành, chân thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Dù ở hoàn cảnh nào bạn cũng cố gắng vươn lên, không muốn nhờ cậy họ hàng thân tộc và luôn giữ đúng tư cách, không để người lợi dụng, lấn áp nhưng lại sẵn lòng giúp đỡ kẻ khó nghèo, cơ cực.

Tháng này, người tuổi Hợi có suy nghĩ và hành động tiêu cực. Khi lo lắng, họ dễ mắc sai lầm. Những khúc mắc trong tình duyên khiến công việc của họ theo ngày một xui xẻo.

3 con giáp nữ đã xinh lại còn giỏi, hút hồn các đấng mày râu trong tháng 7/2017

3 con giáp nữ đã xinh lại còn giỏi, hút hồn các đấng mày râu trong tháng 7/2017

Những con giáp nữ có tên trong danh sách dưới đây vừa xinh lại còn tài giỏi khiến ai cũng ngưỡng mộ, hút hồn các đấng mày râu trong tháng 7/2017.

Theo Thanh Vân/Phunutoday/Khoevadep