3 con giáp BÙNG NỔ sự nghiệp, nguy cơ thành ĐẠI GIA tiền tỉ cuối năm 2017

31/08/2017 16:25

Trong dịp cuối năm 2017, 3 con giáp may mắn này sẽ gặt hái nhiều may mắn, tha hồ hưởng giàu sang, phú quý.

Tuổi Dần

Năm 2017 là một năm đánh dấu nhiều bước tiến tuyệt vời cho những người cầm tinh con Hổ. Với tinh thần nắm bắt tất cả mọi cơ hội trong tầm với, tiền đến tay là phải bắt lấy ngay, tuổi Dần không mấy khi bỏ qua thời cơ nào. Họ sẽ gặt hái được rất nhiều những cơ hội mới có thể là tiền đề cho sự phát triển rực rỡ trong sự nghiệp. Những món lợi sẽ lớn hơn, tình cảm giữa mọi người cũng sẽ tốt hơn nhiều. Tuy rằng năm mới đem lại nhiều tiền bạc, nhưng cũng hãy chú ý đến sơ sót không đáng có để tránh kiếm được nhiều mà giữ lại không được bao nhiêu, tuổi Dần nhé!

Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con Rắn nên chuẩn bị ăn mừng đi là vừa, bởi tuổi Tỵ gặp năm Dậu, chính là tam hợp Thái Tuế, cục diện vô cùng tốt. Do đó, các bạn cầm tinh tuổi Tỵ về vận thế tự nhiên cũng sẽ được sự tương trợ của Thái Tuế trong năm 2017 này.

Những năm vừa qua, có thể vận thế của bạn không thật sự lý tưởng, mọi việc đều gặp trở ngại và không hoàn thành như mong đợi. Nhưng năm mới sẽ bù đắp lại, bất kể trong công việc hay cuộc sống, bạn đều thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có những tháng cuối cùng của năm 2017 cực kỳ hứa hẹn. Trong sự nghiệp sẽ đạt được những khởi sắc mới mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ. Với tính cách trầm tĩnh vốn có, người tuổi Tuất đã quen với việc lặng lẽ xác định mục tiêu rồi tiến hành từng bước, vì vậy khi năm mới tới có thêm nhiều điều kiện thúc đẩy lại có người hỗ trợ, thì điều họ mong muốn sẽ trở thành sự thực. Tuy nhiên, đi cùng với thành công là những kẻ ghen tức luôn cố tình phá ngang, vì vậy tuổi Tuất hãy luôn cảnh giác đề phòng. Chỉ cần chú ý một chút, tuổi Tuất sẽ tha hồ gặt hái tài lộc, đường quan lộ cũng thênh thang rộng mở.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Trước Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, vạn sự hanh thông, tài vận đại cát đại lợi
Trước khi bước qua Tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự...
XEM TIẾP
Tử vi thứ Năm ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tài lộc tăng không ngừng, tuổi Tỵ gặp biến cố bất ngờ
Vận tài lộc của người tuổi Mão trong ngày mới tăng không ngừng. Công việc của người tuổi Tý có những biến cố bất ngờ....
XEM TIẾP
3 con giáp giàu có, quyền lực nhất, kẻ gian dù muốn hãm hại cũng vô ích
Thông minh, khôn khéo lại nhạy bén với chuyện tiền nong, chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội làm giàu nên 3 con giáp này...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM