3 chàng giáp khi nghèo thì ngoan ngoãn thủy chung, lúc có tiền thì đổ đốn, ngoại tình ngay lập tức

15/11/2017 14:54

Đàn ông chỉ ngoan khi không có điều kiện để hư, khi đã có điều kiện để hư họ sẽ… ‘hư tới bến’ mặc cho vợ đau khổ, khóc lóc.

Những chàng giáp sau luôn tỏ ra chính chắn, tử tế và đàng hoàng nhưng thực chất họ lại là người cực hu hỏng khi có tiền trong tay. Một khi giàu sang, phú quý họ sẵn sàng đạp đổ hình tượng bấy lâu xây dựng mà mặc sức hạch sách, chơi bời không thèm quan tâm đến vợ con.

3 chàng giáp khi nghèo thì ngoan ngoãn thủy chung, lúc có tiền thì đổ đốn, ngoại tình ngay lập tức - Ảnh 1
Đàn bà sẽ cả đời mải miết đánh ghen, trả nợ cờ bạc thay chồng nếu lấy đàn ông tuổi này làm chồng -Ảnh minh họa: Internet

Chàng tuổi Thìn

Những anh chàng tuổi Thìn luôn điềm đạm, chân thành và tỏ ra là người không chấp nhặt, cực hào phóng. Thế nhưng, đó là lúc cuộc sống của họ còn khó khăn, trong tay họ không có gì. Khi trở nên khấm khá, làm ăn phát đạt họ sẽ dùng tiền để thỏa mãn thú vui bên ngoài, tìm kiếm  những thứ mới mẻ và tận hưởng cuộc sống hưởng thụ của một đại gia.

Không chỉ phản bội vợ con, đàn ông tuổi Thìn khi có tiền còn rất dễ quay lưng với bạn bè, đồng nghiệp, những người đã luôn bên cạnh giúp đỡ họ hết mình.

3 chàng giáp khi nghèo thì ngoan ngoãn thủy chung, lúc có tiền thì đổ đốn, ngoại tình ngay lập tức - Ảnh 2
Đừng tin vào những gì đàn ông tuổi Thân hứa hẹn, hãy nhìn những gì họ làm  - Ảnh minh họa: Internet

Chàng tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân hòa đồng, vui tính và dễ dàng kết bạn với người khác. Chính sự quảng giao khiến họ ham vui, ham chơi đến quên đường về. Khi không còn tiền để chơi bời chàng lại trở về nhà, ngoan ngoãn làm ăn, nghe lời vợ con thế nhưng khi không còn khó khăn họ lại ngựa quen đường cũ.

Nếu yêu hay cưới phải chàng Thân có máu đỏ đen chị em hãy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của mình. Khi mang nợ họ xuống nước hứa hẹn sẽ không tái phạm, thế nhưng khi đã giải quyết được nợ nần họ lại lao vào bài bạc như thiêu thân. Nếu không muốn cả đời trả nợ thay chồng chị em nên trò chuyện thẳng thắn với chồng để anh ấy sống có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình.

3 chàng giáp khi nghèo thì ngoan ngoãn thủy chung, lúc có tiền thì đổ đốn, ngoại tình ngay lập tức - Ảnh 3
Miệng nói yêu vợ nhưng lòng đàn ông tuổi Hợi chỉ hướng đến phụ nữ khác và những thú vui ngoài cánh cửa nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Cuộc sống của Hợi trôi qua một cách bình lặng, họ luôn bằng lòng với hiện tại và không quá tham vọng làm giàu. Đàn ông tuổi Hợi chỉ mong có được cuộc sống ổn định, đủ đầy để gia đình chi tiêu thoải mái hạnh phúc.

Thế nhưng, khi đã làm ăn khấm khá Hợi lại lộ bản chất của một người có ham muốn hưởng thụ cao độ. Họ thích kiếm tiền bằng con bạc, thích không cần phải lao động cật lực vẫn có tiền. Thậm chí, lúc có tiền họ còn trở thành một người chồng bội bạc thích hưởng hoa thưởng nguyệt, có mới nới cũ. Khi Hợi giàu có, vợ hãy cẩn thận giữ chồng kẻo mất chồng như chơi.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
‘Vớ’ phải 3 chàng giáp này chị em sẽ khổ cả đời, bởi nếu không trăng hoa cũng sẽ ngoại tình
Những chàng giáp bạc tình sau sẽ khiến chị em khốn khổ một đời, bởi nếu không ngoại tình thì họ cũng vô tâm đến...
XEM TIẾP
3 chàng giáp yêu chiều vợ ngút trời, phụ nữ lấy được sướng hơn tiên
Lấy được 3 chàng giáp này làm chồng, vợ sẽ được sống trong nhung lụa, hạnh phúc một đời.
XEM TIẾP
Top 4 chàng giáp "gọi dạ bảo vâng" là người chồng ngoan của các bà vợ
Những chàng giáp dưới đây thường hay nghe lời vợ, tôn trọng vợ hoặc thậm chí có chút sợ hãi e dè với vợ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM