3 cặp đôi cùng tuổi này sau khi về chung một nhà tha hồ 'nằm duỗi mà ăn'

Tâm linh - Tử vi 16/07/2017 09:06

Phụ nữ cầm tinh những con giáp này nên lấy chồng cùng tuổi để có hôn nhân an nhàn, sung túc và hạnh phúc trăm năm.

1. Tuổi Hợi

Thang điểm hạnh phúc: 95%

Những cặp vợ chồng cùng tuổi Hợi thì có cuộc sống vô cùng an nhàn, hạnh phúc, không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống hôn nhân luôn hòa hợp, viên mãn do cả hai vợ chồng đều nhường nhịn nhau nên hiếm khi xảy ra cãi vã.

3 cặp đôi cùng tuổi này sau khi về chung một nhà tha hồ 'nằm duỗi mà ăn' - Ảnh 1
Cặp đôi tuổi Hợi sau khi kết hôn, cuộc sống luôn hạnh phúc, sung túc khiến mọi người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Người tuổi Hợi có đức tính cần cù, chịu đựng và luôn phấn đấu cố gắng trong cuộc sống đồng thời họ luôn được thần may mắn chiếu cố nên cả đời sẽ được sung túc, dư dả. 

Tuy nhiên, những người tuổi Hợi thường coi trọng tình cảm và nghĩa khí nên các cặp đôi tuổi này thường mất nhiều tài sản vì bạn bè và người thân.

2. Tuổi Tý

Thang điểm hạnh phúc: 90%

Những đôi vợ chồng cùng tuổi Tý thường bù đắp khuyết điểm cho nhau đồng thời giúp những điểm mạnh của người kia được phát huy. Vấn đề tài chính sau khi về chung một nhà không bao giờ là mối lo của họ, cuộc sống cả đời của cặp đôi tuổi Tý luôn hạnh phúc, sung túc và an nhàn.

3 cặp đôi cùng tuổi này sau khi về chung một nhà tha hồ 'nằm duỗi mà ăn' - Ảnh 2
Vợ chồng cùng tuổi con chuột là những cặp đôi thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới - Ảnh: Internet

3. Tuổi Thìn

Thang điểm hạnh phúc: 85%

Cặp đôi cùng tuổi Thìn luôn được thần may mắn "thiên vị"  trong tình yêu lẫn công việc. Nếu cả hai vợ chồng cùng nhau kết hợp làm kinh tế thì sẽ có thành công vang dội, tài chính dồi dào khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

3 cặp đôi cùng tuổi này sau khi về chung một nhà tha hồ 'nằm duỗi mà ăn' - Ảnh 3
Sau khi về chung một nhà, những cặp đôi tuổi Thìn luôn được thần may mắn ưu ái về tình yêu cũng như công việc luôn suôn sẻ - Ảnh: Internet

Cả nam lẫn nữ tuổi Thìn thường khá cứng đầu và khó bảo như nhau nên sẽ có nhiều bất đồng và cãi vã trong cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, rất may là các cặp đôi thường giải quyết mâu thuẫn rất nhanh chóng và nhẹ nhàng nên không có nhiều ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TIN MỚI NHẤT