12 con giáp sinh tháng nào sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tiền đếm mỏi tay không hết

09/06/2016 13:43

Theo thuật phong thủy, nếu sinh được mùa, bản mệnh của bạn sẽ tăng phần tốt đẹp, còn nếu lỗi mùa sinh, bạn sẽ gặp những điều không thuận lợi, may mắn. Mỗi con giáp sẽ có tháng sinh may mắn của riêng mình.

1. Tuổi Tý

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 1 và tháng 2 Âm lịch.

Những người tuổi Tý sinh vào mùa đông (tháng 1 và 2 âm lịch) thì cả đời không phải lo lắng cơm ăn áo mặc, tài chính vững chắc. Đặc biệt, số mệnh của người tuổi Tý sẽ càng tốt đẹp hơn nếu sinh vào tháng Dần và tháng Mão, giờ Dần và giờ Mão.

12 con giáp sinh tháng nào sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tiền đếm mỏi tay không hết - Ảnh 1
12 con giáp. Hình minh họa

2. Tuổi Sửu

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 2 và tháng 12 Âm lịch.

Đây là thời điểm thời tiết lạnh sắp chấm dứt và cây cỏ phát triển mạnh, là lúc trâu nên ra đồng ăn cỏ, phù hợp với quy luật tự nhiên. Do đó, người tuổi Sửu sẽ có mệnh số cực kì tốt đẹp nếu sinh vào tháng Mão và tháng Sửu.

3. Tuổi Dần

Tháng may mắn nhất: Tháng giêng Âm lịch.

Hổ thì phải ở trong rừng mới được gọi là chúa sơn lâm, rời khỏi rừng, hổ không còn là chúa tể muôn loài nữa. Bởi vậy, người tuổi Dần cần lấy yếu tố Mộc làm chủ, tốt nhất là rừng lớn (đại lâm). Tháng Dần tàng thiên can Giáp Mộc, tham thiên đại thụ, có Hỏa có Thổ, là điều kiện tốt nhất cho người tuổi Dần.

4. Tuổi Mão

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng hai Âm lịch.

Mặc dù cùng họ nhà mèo, nhưng người tuổi Mão tàng thiên can Ất Mộc nên tháng sinh vượng tài nhất là tháng hai Âm lịch.

5. Tuổi Thìn

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 10 và tháng 11 Âm lịch.

Long nhập đại hải, song long xuất hải, rồng không ở biển thì sẽ bị mất đi sức mạnh. Tháng 10 và tháng 11 Âm lịch là tháng Thủy, do đó những người tuổi Thìn sinh vào tháng này sẽ gặp nhiều may mắn nhất, cuộc đời vạn sự hanh thông.

6. Tuổi Tị

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 3 và tháng 12 Âm lịch.

Rắn phải ẩn mình, lộ ra ngoài dễ bị phát hiện và tấn công, hơn nữa phải ở trong đất sâu nên người tuổi Tị sinh vào tháng 3 và tháng 12 Âm lịch sẽ được vượng tài, công danh sự nghiệp rộng mở.

7. Tuổi Ngọ

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 2 và tháng 3 Âm lịch.

Thức ăn ưa thích nhất của ngựa là cỏ khô và những cây cỏ thấp, do đó, người tuổi Ngọ may mắn sinh vào hai tháng trên thì sẽ phát tài phát lộc nhất. Đây là tháng sinh tốt nhất của con giáp này.

8. Tuổi Mùi

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 2 Âm lịch.

Giống như ngựa, cây cỏ cũng là thức ăn chính của dê, lấy Ất Mộc làm chủ, vậy nên tháng Hai Âm lịch là tháng tốt nhất cho người tuổi Mùi, vì đây là lúc thức ăn dễ kiếm và có nhiều điều kiện thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của con Giáp này.

9. Tuổi Thân

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 6 và tháng 9 Âm lịch.

Dần – Thân tuy xung khắc nhưng đều ở trong rừng. Bởi vậy nếu muốn sống yên ổn thì nên chọn tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, lúc ấy là thời gian hổ ẩn mình trong núi. Vì vậy, tuổi Thân sinh tháng 6 và tháng 9 sẽ gặp vận khí tốt, tài lộc vượng phát, có cuộc đời hạnh phúc, giàu sang.

10. Tuổi Dậu

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 3 và tháng 4 Âm lịch.

Nếu tuổi Dậu kết hợp được với tuổi Tị và Thìn thì sẽ có cuộc sống phú quý, giàu sang, ngàn năm có một, do đó, nếu sinh vào tháng Thìn và tháng Tị người tuổi Dậu sẽ có cuộc đời hạnh phúc, đếm tiền mỏi tay.

11. Tuổi Tuất

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 Âm lịch.

Chó luôn được coi là biểu tượng của người “gác cửa”, bởi vậy nếu được sinh ra vào tháng đầu tiên của các mùa là tốt nhất.

12. Tuổi Hợi

Tháng sinh may mắn nhất: Tháng 3 và tháng 12 Âm lịch.

Người tuổi Hợi sinh vào hai tháng này sẽ gặp nhiều may mắn và vượng tài nhất. Cuộc sống thảnh thơi, tiền tự tìm đến, cuộc sống khó khăn cũng có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Số trời đã định những con giáp trúng tam hỷ trong năm Kỷ Hợi: Sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực cháy, tiền tài vượt mức
Những con giáp dưới đây nhận được nhiều tin vui trong năm Kỷ Hợi, sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực cháy đỏ rực, vận...
XEM TIẾP
Để gia đình có một năm bình an, gia chủ phải nhớ những điều kiêng kỵ này khi dọn lư hương dịp Tết Kỷ Hợi 2019
Một trong những công việc quan trọng nhất vào những ngày cuối năm chính là lau dọn lư hương trên bàn thờ. Để gia đình...
XEM TIẾP
Rằm tháng Chạp: Nếu trót dại phạm phải đại kỵ này gia chủ phải trả giá cực đắt
Người xưa quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vậy nên trong ngày rằm tháng Chạp gia chủ chớ dại phạm phải...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM