Thông thường, viêm ruột thừa cấp tính phải dùng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ và viêm loét dạ dày, đại tràng thường được sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuy là có nhiều cách để điều trị nhưng thường gây đau đớn kéo dài, đối với viêm loét dạ dày thì tái đi tái lại nhiều lần.
 
Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ công thức có khả năng chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày chỉ trong 7 ngày và chỉ mất 5 giờ để điều trị viêm ruột thừa bằng vỏ trái lựu.
 
Năm 1999, một tạp chí của Nga đã đăng tải bài viết “ The Forgetten Hippocrate and treatmine plants” của ông GL Glubok - một thầy thuốc về y học cổ truyền. Trong đó, ông thể hiện rõ phương pháp chữa lỵ, viêm ruột thừa, tiêu chảy và đau dạ dày được công nhận hiệu quả và được cấp bằng sáng chế sau đó.
 
Viêm loét dạ dày.
Thầy thuốc GL Glubok chỉ dùng vỏ lựu khô để điều trị các vị trí viêm nhiễm trong dạ dày và đường ruột. Dưới đây là công thức tuyệt vời này.
 
Thành phần:
 
- 10 - 12gram vỏ lựu phơi khô.
 
- 200ml nước sôi.
 
Cách làm:
 
Vỏ lựu phơi khô cho vào ly nước sôi đã chuẩn bị sẵn và đậy nắp kín trong vòng 30 phút. Sau thời gian này, bạn đã có được loại nước uống có thể trị được các căn bệnh về đường tiêu hóa rồi.
Vỏ lựu phơi khô.
Cách uống:
 
Chữa viêm loét dạ dày, loét ruột non và viêm đại tràng uống như sau:
 
Chia phần nước vừa pha được thành 8 phần, mỗi phần 25ml và uống mỗi phần vào trước các bữa ăn khoảng 30 phút. Trước khi đi ngủ, bạn uống thêm 20ml. Như vậy, 200ml sẽ dùng được trong 2 ngày, sau đó, bạn nên thực hiện ngâm tiếp đợt nước tiếp theo sao cho đủ lượng nước dùng trong 1 tuần.
 
Nước uống vỏ lựu phơi khô trị viêm loét dạ dày trong 7 ngày.
Bạn nên theo dõi bệnh tình của mình thông qua phương pháp nội soi. Sau 1 tuần điều trị với nước vỏ lựu, bạn sẽ thấy các vết loét trong dạ dày và đại tràng khỏi hẳn. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục điều trị để đảm bảo dứt điểm, bạn có thể thực hiện theo liệu trình 1 tuần làm 1 tuần nghỉ.
 
Lưu ý:
 
- Lựa chọn vỏ lựu tươi, rửa sạch và cố gắng chọn lựu không ngâm các loại hóa chất.
 
- Khi điều trị, bạn không nên uống rượu bia và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh.
Người sống lâu sống thọ, khoẻ mạnh thường có 4 đặc điểm khi ăn, bạn có bao nhiêu?

Người sống lâu sống thọ, khoẻ mạnh thường có 4 đặc điểm khi ăn, bạn có bao nhiêu?

Ăn uống lành mạnh là một trong những bí quyết chính để có một cuộc sống trường thọ. Nếu cũng có 4 đặc điểm khi ăn giống những người trường thọ này thì chắc chắn bạn sẽ sống lâu khỏe mạnh.

quyenvo | Theo GĐVN