Vỏ trái lựu: Trị dứt viêm ruột thừa chỉ 5 giờ, viêm loét dạ dày 1 tuần

09/11/2015 12:54

Viêm ruột thừa, viêm loét dạ dày và các vấn đề về hệ tiêu hóa dường như đang ngày một phổ biến hơn. Những căn bệnh này gây khó chịu, đau đớn và ảnh hưởng đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Thông thường, viêm ruột thừa cấp tính phải dùng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ và viêm loét dạ dày, đại tràng thường được sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuy là có nhiều cách để điều trị nhưng thường gây đau đớn kéo dài, đối với viêm loét dạ dày thì tái đi tái lại nhiều lần.
 
Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ công thức có khả năng chữa khỏi hẳn viêm loét dạ dày chỉ trong 7 ngày và chỉ mất 5 giờ để điều trị viêm ruột thừa bằng vỏ trái lựu.
 
Năm 1999, một tạp chí của Nga đã đăng tải bài viết “ The Forgetten Hippocrate and treatmine plants” của ông GL Glubok - một thầy thuốc về y học cổ truyền. Trong đó, ông thể hiện rõ phương pháp chữa lỵ, viêm ruột thừa, tiêu chảy và đau dạ dày được công nhận hiệu quả và được cấp bằng sáng chế sau đó.
 
Viêm loét dạ dày.
Thầy thuốc GL Glubok chỉ dùng vỏ lựu khô để điều trị các vị trí viêm nhiễm trong dạ dày và đường ruột. Dưới đây là công thức tuyệt vời này.
 
Thành phần:
 
- 10 - 12gram vỏ lựu phơi khô.
 
- 200ml nước sôi.
 
Cách làm:
 
Vỏ lựu phơi khô cho vào ly nước sôi đã chuẩn bị sẵn và đậy nắp kín trong vòng 30 phút. Sau thời gian này, bạn đã có được loại nước uống có thể trị được các căn bệnh về đường tiêu hóa rồi.
Vỏ lựu phơi khô.
Cách uống:
 
Chữa viêm loét dạ dày, loét ruột non và viêm đại tràng uống như sau:
 
Chia phần nước vừa pha được thành 8 phần, mỗi phần 25ml và uống mỗi phần vào trước các bữa ăn khoảng 30 phút. Trước khi đi ngủ, bạn uống thêm 20ml. Như vậy, 200ml sẽ dùng được trong 2 ngày, sau đó, bạn nên thực hiện ngâm tiếp đợt nước tiếp theo sao cho đủ lượng nước dùng trong 1 tuần.
 
Nước uống vỏ lựu phơi khô trị viêm loét dạ dày trong 7 ngày.
Bạn nên theo dõi bệnh tình của mình thông qua phương pháp nội soi. Sau 1 tuần điều trị với nước vỏ lựu, bạn sẽ thấy các vết loét trong dạ dày và đại tràng khỏi hẳn. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục điều trị để đảm bảo dứt điểm, bạn có thể thực hiện theo liệu trình 1 tuần làm 1 tuần nghỉ.
 
Lưu ý:
 
- Lựa chọn vỏ lựu tươi, rửa sạch và cố gắng chọn lựu không ngâm các loại hóa chất.
 
- Khi điều trị, bạn không nên uống rượu bia và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cẩn thận với những biểu hiện khác thường ở bàn chân đang ngầm cảnh báo sớm bệnh tiểu đường
Nếu bạn là một con "nghiện" đồ ngọt chính hiệu thì không thể bỏ qua các dấu hiệu bất thường giúp nhận biết sớm bệnh...
XEM TIẾP
Sáng thức dậy vào đúng thời điểm này cả đời không lo bệnh tật, ung thư cũng rời xa
Theo các chuyên gia sức khỏe, chỉ cần chúng ta tích cực dậy sớm vào đúng khung giờ như dưới đây mỗi sáng thì cả...
XEM TIẾP
Sự thật tiêu diệt bệnh ung thư bằng ngủ đúng cách?
Nghiên cứu mới của Đức phát hiện một "thần dược" độc đáo giúp tăng hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư bằng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM