Trong y học dân gian, kê thường được sử dụng như một liệu pháp tự nhiên cho sỏi đường tiết niệu – loại sỏi hình thành ở đường tiết niệu và nước tiểu. Ngoài ra, nó còn làm sạch thận hiệu quả, loại bỏ chất nhờn và cát, loại bỏ những viên sỏi nhỏ từ bàng quang và thận, chữa viêm bàng quang và một số bệnh phụ khoa.

Loại ngũ cốc này có giá trị dinh dưỡng cao và cũng cũng là vị thuốc chữa bệnh tuyệt vời. Với phương thuốc cổ truyền sử dụng hạt kê của người Nga dưới đây có thể giúp làm sạch thận, loại bỏ sỏi và chất nhờn.

Chuẩn bị:

-    200g hạt kê

-    2 lít nước sôi

Thực hiện:

Rửa sơ kê qua nước ấm để đảm bảo loại sạch bụi bẩn. Cho kê vào một cái nồi lớn (nồi chứa chừng 3 lít nước), cho vào nồi khoảng 2 lít nước đun sôi. Đậy nắm nồi và bọc nó vào 1 chiếc khăn len và để qua đêm. Tốt nhất, bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Sáng hôm sau, bạn sẽ có một hỗn hợp nước có màu trắng đục – đây chính là bài thuốc kì diệu giúp bạn vượt qua sỏi thận, sỏi tiết niệu và bệnh viêm bàng quang. Hãy lọc lấy phần nước và cho vào chai thủy tinh để bảo quản. Phần hạt kê bạn có thể dùng để nấu cháo ăn vào bữa sáng.

Cách dùng:

Lượng nước kê có được sau khi ngâm qua đêm sẽ được dùng uống thay nước trong ngày. Bạn hãy uống bất cứ khi nào muốn hoặc cảm thấy khát, 2 lít nước kê phải tiêu thụ hết trong ngày. 

Cứ tối đến bạn lại thực hiện ngâm nước kê mới cho ngày hôm sau, thực hiện đều đặn trong 10-15 ngày và kiểm tra lại kết quả, chắc chắn sẽ có điều bất ngờ xảy ra. Sau 10-15 ngày những viên sỏi sẽ tan chảy và đào thải ra ngoài thông qua đường tiểu. Vì vậy, thận của bạn sẽ được làm sạch khỏi chất nhầy, sỏi. Bạn sẽ loại bỏ tình trạng viêm, các cơ quan của đường tiết niệu và các mô thận sẽ được phục hồi.

Chúc bạn thành công.

3 món ăn vặt gây ung thư ở trẻ em, cha mẹ vô tư cho con ăn đến 'nghiện' mà không biết

3 món ăn vặt gây ung thư ở trẻ em, cha mẹ vô tư cho con ăn đến 'nghiện' mà không biết

Những món ăn vặt hàng ngày của bé tưởng vô hại nhưng thực chất lại là tác nhân gây ung thư.

quyenvo | Theo PhunuNews