Nên hay không nên làm chuyện "yêu" dưới vòi sen?

30/08/2017 13:35

Phàm thì chỉ người đã qua tuổi 30 mới trung thành với chiếc giường ngủ. Nếu bạn còn trẻ và ưa mạo hiểm, sao không cùng chàng khám phá chuyện ấy dưới vòi sen nhỉ? Cũng thú vị lắm đấy.

Những giọt nước li ti từ vòi hoa sen tỏa ra sẽ đọng lại trên những đường cong khiến bạn trông cực kỳ gợi cảm. “Yêu” dưới vòi hoa sen không nhất thiết phải "thâm nhập" mà chỉ đơn giản là tận hưởng cảm giác đê mê khi va chạm. Mọi sự mơn trớn lúc này đều mang lại những xúc cảm mãnh liệt hơn hẳn dù cả hai vẫn còn nguyên quần áo. Tuy nhiên có 5 điều bạn cần lưu ý:

1. "Yêu" trong môi trường nước vẫn có thể mang thai

Nhiều cặp đôi ngộ nhận rằng quan hệ dưới vòi sen là cách lý tưởng giúp bạn tránh thai vì nước sẽ rửa trôi mọi thứ, kể cả tinh tr.ùng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm bởi tinh tr.ùng hoàn toàn có thể xâm nhập vào cơ quan sinh sản của nữ giới, tiếp cận với trứng và bắt đầu quá trình khởi tạo một bào thai. 

Yêu trong nước vẫn có thể mang thai như thường.

Kể cả khi tắm nước ấm cũng vậy. Mặc dù nước ấm từ vòi hoa sen có thể tác động tới tinh tr.ùng song không thể coi đó là một biện pháp tránh thai, vì một số tinh binh “siêu phàm” có thể tồn tại trong nước ấm và thâm nhập vào tử cung. Ở trong bồn tắm nước nóng hơn 30 phút, lượng tinh trùng của nam giới sẽ giảm nhưng vẫn có thể phóng 200-500 triệu tinh binh khỏe mạnh và chỉ cần một “chiến binh” tiếp cận với trứng là đủ. 

Do đó, nếu chưa muốn có em bé thì bạn hãy dùng thuốc tránh thai nhé.

2. Nước không phải chất bôi trơn

Nhiều đôi bạn nhầm tưởng rằng nước sẽ giúp bôi t.rơn bộ phận sinh d.ục để "yêu" một cách dễ dàng hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nước không những không hỗ trợ cho bạn mà còn là nguyên nhân cản trở "chuyện ấy", vì nước từ vòi hoa sen chảy xuống sẽ rửa trôi cả chất nhầy tự nhiên do cơ thể tiết ra và khiến bạn bị đau rát khi quan hệ. Bạn cũng đừng dùng xà phòng tắm nhé, vì nó sẽ khiến âm đạo của nàng rất xót, còn dễ gây viêm nhiễm hoặc nấm, đồng thời làm khô "cậu nhỏ" của chàng.

Nước không có tác dụng bôi trơn.

3. Dễ gặp "tai nạn"

Làm "chuyện ấy" dưới vòi sen có thể khiến bạn phải chịu những tổn thương do đứng không vững, dễ bị trơn trợt nguy hiểm. Đôi khi những tư thế "yêu" mạo hiểm còn gây ra tai họa cho hai "cô cậu".

4. Tăng nguy cơ lây nhiễm một số bệnh qua đường tình dục

Quan hệ tình d.ục dưới nước khiến bạn dễ bị kích thích hơn và là nguyên nhân gây tăng nguy cơ lây truyền một số bệnh như: lậu, herpes, HIV, giang mai...

5. "Áo mưa" không phát huy hiệu quả cao trong phòng tắm 

Chưa có loại "áo mưa" nào được khẳng định là an toàn khi dùng trong nước. Những chất khử trùng trong nước và xà phòng có thể khiến “áo mưa” bị thủng, chưa kể áo mưa còn dễ bị tuột. 

Để phòng tránh tất cả những điều này, bạn chỉ nên thực hiện màn dạo đầu dưới vòi sen thôi nhé, sau đó nhẹ nhàng di chuyển tới nơi khô ráo rồi hãy "lâm trận" để phòng tránh thai và các nguy cơ mắc bệnh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Yêu dưới nước có "sướng" như bạn tưởng?
Nhiều người vẫn truyền tai nhau về tư thế “yêu” dưới nước như một kiểu “đổi gió” lãng mạn. Nhưng nó có thực sự tốt?
XEM TIẾP
Tác hại không ngờ khi “yêu” dưới nước
Quan hệ tình dục dưới nước là cách mà nhiều cặp đôi muốn và đã từng áp dụng. Đây được coi là một cách thức...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM