Hầu hết những người mắc bệnh tiểu đường đều do tuyến tụy không sản xuất hoặc sản xuất không đủ insulin giúp glucose đi vào các tế bào của cơ thể. Cũng có trường hợp insulin được cơ thể sản xuất không đúng với yêu cầu, tình trạng này còn được gọi là đề kháng insulin.

Theo thống kê mới nhất, có hơn 380 triệu người trên thế giới bị ảnh hưởng bởi vấn đề sức khỏe này. Ngày nay, tiểu đường cướp đi nhiều mạng sống hơn cả AIDS và ung thư vú cộng lại. Cứ 3 phút, tại Mỹ có 1 người chết vì tiểu đường và đây là căn bệnh gây mù, suy thận, tháo khớp, suy tim và cả đột quỵ.

Nếu bạn hoặc người thân mắc bệnh tiểu đường, điều quan trọng nhất để giữ lượng đường ở mức bình thường là nên ăn uống, sinh hoạt bình thường và sử dụng đơn thuốc đúng với ý kiến bác sĩ hoặc bạn có thể tham khảo các bài thuốc tự nhiên hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Đây là một câu chuyện có thật về một người phụ nữ, cô ấy đã vượt qua tiểu đường bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên. Cô sử dụng một loại nước uống được kết hợp từ các loại rau củ lành mạnh, cô đã vượt qua căn bệnh khủng khiếp này và giảm được 11kg chỉ trong 25 ngày.

Thức uống mà người phụ nữ này đã uống được thực hiện bởi các loại nguyên liệ có ngay trong nhà bếp. Nếu bạn muốn thực hiện công thức, hãy chắc chắn đó là thực phẩm sạch và làm theo các bước dưới đây:

Bạn sẽ cần những nguyên liệu sau:

-    2 quả chuối

-    2 quả táo

-    Vài lá bắp cải tím

-    5 quả kiwi

-    ½ lít nước

Thực hiện:

Những gì bạn cần phải làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn là được. Lưu ý rằng bạn hãy rửa sạch các nguyên liệu để đảm bảo sức khỏe.

Sau khi xay xong, bạn nên uống ngay lập tức để đảm bảo chất dinh dưỡng còn đủ. Tốt nhất, bạn nên uống loại sinh tố này mỗi ngày lúc bụng đói, nên uống vào sáng sớm khi bạn vừa thức dậy. 

Người phụ nữ nói trên đã thực hiện liên tục trong 25 ngày và thật bất ngờ cô đã thoát khỏi bệnh tiểu đường và giảm 11kg. 

Nếu bạn đang mắc tiểu đường và muốn thực hiện, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để chắc chắn hơn. Và nếu bạn muốn giảm cân, hãy thực hiện ngay bởi sinh tố rau củ này hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Chúc bạn thành công.

Bất kể nam hay nữ, trên cổ xuất hiện 3 dấu hiệu bất thường cho thấy ung thư đang đe dọa

Bất kể nam hay nữ, trên cổ xuất hiện 3 dấu hiệu bất thường cho thấy ung thư đang đe dọa

Để nhận biết và phòng tránh ung thư sớm, các chuyên gia đã nghiên cứu và tổng hợp rất nhiều dấu hiệu của bệnh ung thư, trong đó có các dấu hiệu ở cổ. Nếu cổ có 3 dấu hiệu bất thường này có nghĩa ung thư đang “hoành hành” trong cơ thể bạn.

quyenvo | Theo PhunuNews