Không phải "vòng 1", biết cách "tạo lửa" mới quyết định chuyện ái ân

24/08/2017 11:39

Nhiều chị em cho rằng vòng 1 quyết định cảm xúc ái ân. Đàn ông chắc chắn sẽ “tụt hết cảm hứng” nếu như vớ phải “màn hình phẳng”. Nhưng thực tế không đúng như vậy.

Việc “đổ lỗi” cho vòng 1 chỉ là cái cớ để chị em hợp lý hóa mức độ suy giảm ham muốn của mình sau khi sinh con. Trên thực tế, “vòng 1” đúng là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh có tác dụng kích thích cảm xúc và ham muốn nhưng kích thước của nó lại không có nhiều liên quan tới mức độ ham muốn hay nhu cầu tình dục của chị em. Sự thật là cảm xúc bị  hạn chế là do sự mặc cảm xuất phát từ bản thân người phụ nữ, đàn ông chưa hẳn đã quá khắt khe với hình dáng của vòng 1 đến thế.

Chị em nên cải thiện vòng 1 của mình để tự tin hơn

Vì vậy chị em nên cải thiện vòng 1 của mình để tự tin hơn. Tăng cường các sản phẩm protein ví dụ như món trứng với đầy đủ cả lòng trắng, tiếp theo là đu đủ dầm sữa, bia và các loại hải sản như sò và tôm. Chọn áo ngực đúng cỡ và có tác dụng nâng ngực giúp cho vòng 1 không bị thít chặt hoặc bị đau. Thả lỏng ngực khi nào có thể. Không cần phải mặc "bra" mọi lúc mọi nơi bởi nó sẽ khiến hạn chế sự tăng trưởng. Nhất là khi đi ngủ, việc mặc áo ngực ban đêm sẽ khiến các mô bị chèn ép, thậm chí có thể có liên quan đến căn bệnh ung thư. Massage đều đặn theo hình tròn sẽ giúp núi đôi phát triển. Nếu có điều kiện thì việc đến trung tâm thể hình cũng là một cách nâng cấp núi đôi rất hữu hiệu.

Kích thước "vòng 1" chỉ góp phần ảnh hưởng đến ham muốn, nhu cầu của chính chị em phụ nữ chứ không phải là yếu quyết định sự quyến rũ đối với người bạn đời. "Chuyện vợ chồng" còn phụ thuộc vào sức khỏe, sự thông hiểu nhau, quan tâm, chia sẻ với nhau trong mọi chuyện chứ không phải chỉ phụ thuộc "vòng 1". Biết cách "tạo lửa" cho "chuyện ấy" mới chính là yếu tố quyết định cảm xúc ái ân. 

Biết cách "tạo lửa" cho "chuyện ấy" mới chính là yếu tố quyết định cảm xúc ái ân

Đàn ông nói gì về “hàng giả”?

Có nhiều quý ông tâm sự rằng ngày vợ chưa “nâng cấp” mặc dù “miền núi” có phần hơi xộc xệch, nhưng dùng mãi cũng quen. Giờ dùng “hàng giả” thấy mất hết nhuệ khí. Khi muốn “dạo đầu” một tí thì lại sợ hỏng, đành phải bỏ qua và đi vào “việc chính”. Việc chính mà lại không có màn dạo đầu hóa ra lại không hoàn hảo, muốn hoàn hảo thì nửa chừng lại bị vợ “phanh” lại vì sợ bồng đảo “xì hơi”. Đấy là chưa kể có cảm giác “sờ sợ” khi “nắm phải hàng giả”.

Không thể phủ nhận rằng có khá nhiều đàn ông chẳng có chút thành kiến nào đối với ngực giả. Hầu hết đều thú nhận họ có cảm thấy sự khác biệt khi sờ vào “cặp tuyết lê” từ silicon nhưng cũng khẳng định họ chẳng quan tâm mấy đến cảm nhận này.

Nhưng cũng có nhiều quý ông cho rằng, điều quan trọng nhất là “nửa còn lại” chứ không phải bộ ngực của các nàng. Nếu việc dao kéo “gò bồng đảo” khiến người họ yêu cảm thấy tự tin và quyến rũ, họ cũng cảm thấy vui vẻ. Những người đàn ông này không mấy quan tâm đến độ to, nhỏ của vòng ngực và thường là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người phụ nữ của mình.

Sau mọi khảo sát về tâm lý “nửa còn lại”, các chuyên gia đều có một lời khuyên chung cho phụ nữ. Thay vì để ý đến người khác nghĩ gì về mình, hãy lắng nghe suy nghĩ và cơ thể của chính mình trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Tuấn

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chỉ cần làm điều này khi quan hệ chàng cuồng và ghiền nàng cả đời
Chỉ cần làm điều này khi quan hệ chàng cuồng và ghiền nàng cả đời - nhớ nằm lòng.
XEM TIẾP
Đây là nguyên nhân vì sao bạn nên quan hệ tình dục ngay cả khi không có nhu cầu
Đây là nguyên nhân vì sao bạn nên quan hệ tình dục ngay cả khi không có nhu cầu - tìm hiểu ngay.
XEM TIẾP
Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có an toàn?
Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có sao không, có an toàn cho cả 2? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM