Thiếu sự quan tâm của chồng, trả thù với quan niệm ‘ông ăn chả, bà ăn nem’, không thỏa mãn tình dục… là những nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình; đó là những điều cánh đàn ông nên biết để thấu hiểu đối tác của mình hơn.

Thiếu sự quan tâm của chồng

Hóa ra chị em 'cắm sừng' chồng là vì những điều này - Ảnh 1
Thiếu sự quan tâm của chồng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương và rất cần được yêu thương. Đặc biệt, nhu cầu tình cảm của phái đẹp lớn hơn nam giới rất nhiều. Do đó, khi bị chồng thờ ơ, không quan tâm, trò chuyện, tâm sự hoặc có những cư xử không tốt, hành động thô bạo, gia trưởng, không cảm thông cho vợ… thì cuộc sống hôn nhân sẽ dễ rơi vào tình trạng tẻ nhạt.

Ngoài ra, việc phụ nữ phải đảm nhiệm quá nhiều công việc trong nhà mà thiếu sự quan tâm, giúp đỡ của chồng sẽ khiến chị em cảm thấy tủi thân, việc này tạo cho họ tâm thế mình giống như một người giúp việc hơn là vợ.

Vì sự thờ ơ của chồng sẽ khiến người phụ nữ dễ lạc lối. Họ có xu hướng tìm đến người khác để nhận được sự quan tâm, chia sẻ và khẳng định giá trị của bản thân.

Ông ăn chả, bà ăn nem

Không phải tất cả phụ nữ đều muốn trả thù chồng khi bị phản bội. Tuy nhiên, trong trường hợp này, một số phụ nữ sẽ cho mình cái gọi là "quyền được ngoại tình". Chị em muốn trả thù chồng bằng chính hành động mà họ đã gây ra.

Đặc biệt, khi mọi chuyện không còn bí mật, họ sẵn sàng chấp nhận và tỏ ra bình thản thay vì sợ hãi, hoang mang... Việc làm này của nữ giới đồng nghĩa với việc họ sẽ không níu kéo tình cảm vợ chồng.

Không thỏa mãn trong "chuyện vợ chồng"

Tình dục là nhu cầu cần thiết của mỗi người, nó có vai trò quan trọng giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết. Tuy nhiên, nếu đời sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt, chị em sẽ không thấy mình hấp dẫn, cuốn hút trong mắt chồng. Do đó, người phụ nữ thường tìm một người nào đó để chứng tỏ sự hấp dẫn của bản thân. Ngoài ra, "chuyện vợ chồng" không mang lại sự thỏa mãn cũng khiến phụ nữ dễ ngoại tình.

Nàng chán bạn và muốn chia tay

Hóa ra chị em 'cắm sừng' chồng là vì những điều này - Ảnh 2
Nàng ngoại tình để lấy lý do chia tay bởi vì thực sự là đã chán bạn - Ảnh minh họa: Internet

Một lý do nữa khiến nàng ‘ăn nem’ là cô ấy muốn chia tay bạn. Không chung thủy là một nguyên nhân gây tan vỡ hôn nhân hàng đầu. Do vậy, phụ nữ ngoại tình để tìm cớ chia tay.

Thuộc về bản chất

Những người phụ nữ lẳng lơ luôn muốn tìm cách để chinh phục bất cứ người đàn ông nào họ nhắm đến. Đây là tuýp người phụ nữ không chung thủy, họ luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu và tình dục và luôn có xu hướng cả thèm chóng chán.

Những người phụ nữ này luôn có xu hướng tìm kiếm những điều khác lạ. Do đó, chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng chạy theo những cuộc tình tạo cho họ sự  mới mẻ.

Rùng mình với hot girl bị vợ của nhân tình đánh ghen cạo trọc đầu trong một đêm

Rùng mình với hot girl bị vợ của nhân tình đánh ghen cạo trọc đầu trong một đêm

Thời gian gần đây tình trạng cắt tóc, lột đồ, tạt axit… đánh ghen không còn xa lạ. Đây là một hành vi tàn bạo và gây bất bình trong xã hội.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe