Thông thường, bệnh viêm xoang thường có các dấu hiệu như chảy nước mũi xuống thành họng hoặc chảy đường mũi. Người mắc bệnh này thường có cảm giác nhức đầu, đau tức ở hốc mắt và đau ở vùng thái dương. Nếu bệnh trở nặng, người bị viêm xoang sẽ quằn quại vì những cơn đau nhức đầu.
 
Viêm xoang là căn bệnh gây nhiều khó chịu cho người mắc phải.
 
Y học ngày càng phát triển hơn cả về đông y lẫn y học hiện đại nên có nhiều phương thuốc điều trị viêm xoang. Tuy nhiên, để có được bài thuốc khắc phục được các biểu hiện đau đớn của người bệnh ngay lần đầu tiên sử dụng thì không có nhiều.
 
Nếu bạn hoặc người thân không may mắc căn bệnh viêm xoang và đã cố gắng điều trị bằng nhiều cách mà không khỏi, hãy thực hiện theo công thức tự chế biến dưới đây để điều trị hoàn toàn căn bệnh này. Hỗn hợp này cũng cho kết quả khả quan ngay lần đầu tiên sử dụng.
 
Thành phần:
 
Thành phần cần chuẩn bị.
 
- 6 tép tỏi
 
- 1 chén nhỏ mật ong
 
- 3 củ cải trắng nhỏ
 
- 1 chén nhỏ nước cốt chanh
 
- 1 củ hành tây tím nhỏ
 
Thực hiện:
 
Rửa sạch củ cải, cắt nhỏ thành từng miếng vừa phải. Hành tây lột vỏ và xắt thành nhiều miếng mỏng, nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu trên (trừ mật ong và nước cốt chanh) vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn trong vòng 5 phút. 
 
Sau khi có được hỗn hợp mịn nhuyễn vừa xay, hãy cho mật ong và phần nước cốt chanh vào khuấy đều. Rồi cho hỗn hợp vào một lọ thủy tinh để bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.
 
Cho tất cả vào máy xay, xay nhuyễn. 
 
Cách dùng:
 
Người lớn: Uống 2 muỗng canh hỗn hợp trên mỗi ngày.
 
Trẻ em: Uống 1 muỗng canh hỗ hợp mỗi ngày.
 
Ngay khi sử dụng công thức trên ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được những chuyển biến khả quan đối với tình trạng bệnh của mình. Một số biểu hiện như chảy nước mũi, đau nhức thái dương sẽ biến mất, sau đó hãy kiên trì uống hỗn hợp để căn bệnh viêm xoang chấm dứt hoàn toàn.
 
.Hãy thực hiện công thức trên ngay hôm nay để sớm thoát khỏi căn bệnh viêm xoang nhé. Chúc bạn sống vui khỏe.
 
3 bộ phận trên cơ thể càng mềm, bạn càng khỏe mạnh, sống lâu

3 bộ phận trên cơ thể càng mềm, bạn càng khỏe mạnh, sống lâu

Nếu những bộ phận này mà trở nên xơ cứng thì có nghĩa sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Vì thế, nếu chúng mềm, bạn hãy yên tâm vì mình đang khỏe mạnh.

quyenvo | Theo GĐVN