Giảm ham muốn sex ở nữ giới: lý do vì đâu?

05/09/2017 11:15

"Chuyện ấy" với phụ nữ không đơn thuần chỉ là chuyện thể xác mà nó còn là sự giao hòa về tinh thần. Nàng chỉ ái ân với người mà nàng thực sự tin tưởng và yêu thương.

"Chuyện ấy" với phụ nữ không đơn thuần chỉ là chuyện thể xác mà nó còn là sự giao hòa về tinh thần. Nàng chỉ ái ân với người mà nàng thực sự tin tưởng và yêu thương. 

Phụ nữ cũng thích "chuyện ấy" nhiều như đàn ông vì nó giúp họ thư giãn và giảm stress. Thế nên nếu bỗng một ngày các nàng không có hứng thú với chuyện ái ân, hẳn là phải có bí mật gì đằng sau đó. Khi các nàng không mặn mà "chuyện ấy", có thể khiến cho các chàng lo lắng không biết mình đã làm gì sai. Các chàng nên khéo léo tìm hiểu nguyên nhân khiến cho nàng không còn đam mê, cuồng nhiệt như xưa để tìm ra phương án giải quyết. Sau đây là lý do phổ biến vì sao phụ nữ không muốn "chuyện ấy".

Giảm ham muốn <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/quan-he-tinh-duc'>quan hệ tình dục</a> ở nữ giới: lý do vì đâu?
Ảnh sưu tầm trên Internet.

Một ngày làm việc quá bận rộn hoặc một buổi tập thể dục cường độ cao có thể tiêu hao rất nhiều năng lượng của phụ nữ. Điều này làm họ mệt nhoài khi về đến nhà. Khi năng lượng cạn kiệt thì phụ nữ sẽ chỉ muốn ngủ để hồi phục sức khỏe chứ không còn ham muốn tình dục nữa. Thế nên nếu các anh thấy các nàng đã có một ngày dài làm việc thì không cần lo lắng khi các nàng không đáp trả những nụ hôn ngọt ngào. Nếu nàng quá mệt, bạn có thể massage nhẹ nhàng, thư giãn cho nàng. Khi đó thì những quan tâm dịu dàng của đàn ông đáng giá hơn bất cứ lúc nào. 

Một lý do phổ biến khiến phụ nữ từ bỏ "chuyện ấy" là vì họ bị đau khi hành sự. Nguyên nhân có thể do khúc dạo đầu chưa đủ hoặc nàng bị áp lực về chuyện cực khoái. Khi đó đối tác cần chuẩn bị khúc dạo đầu nhiều hơn. Hãy hôn nàng, vuốt ve âu yếm để nàng có thể sẵn sàng cho phần sau. Đừng áp lực nàng về việc lên đỉnh. Mọi thứ tự nhiên là cách tốt nhất để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc.

Khác với đàn ông, phụ nữ cần tình cảm và cảm xúc mới có thể hòa hợp với đối phương. Nếu chàng đã làm mọi điều mà nàng vẫn dửng dưng có thể vì nàng chưa cảm thấy kết nối đủ với bạn. Tình dục với phụ nữ không đơn thuần chỉ là chuyện thể xác mà nó còn là sự giao hòa về tinh thần. Nàng chỉ ái ân với người mà nàng thực sự tin tưởng và yêu thương.

Giảm ham muốn quan hệ tình dục ở nữ giới: lý do vì đâu?
Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đôi khi các nàng không hứng thú với việc ái ân là do rối loạn hooc môn. Tiền mãn kinh hoặc chế độ ăn uống không đầy đủ, nghỉ ngơi không khoa học có thể khiến phụ nữ giảm ham muốn. Nếu phụ nữ rơi vào trường hợp này thì cần phải thay đổi chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học và có lợi hơn cho sức khỏe. 

Phụ nữ sau khi sinh có thể đánh mất hứng thú trong "chuyện ấy" vì cơ thể nàng có một số thay đổi nhất định. Hơn nữa con cái cũng có thể khiến hai bạn không còn thời gian riêng tư để ở bên nhau. Giải pháp cho các cặp đôi đã có con là đôi khi bạn có thể gửi con cho ông bà trông hộ để dành thời gian hâm nóng lại tình cảm. 

Dành thời gian làm những việc này vào buổi sáng để "chuyện ấy" luôn tuyệt vời như ý
Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để làm những việc này là có thể nhận được vô vàn lợi ích,...
XEM TIẾP
Ăn quả này trước khi quan hệ, thời gian yêu kéo dài gấp đôi lại giúp chuyện ấy thăng hoa
Ăn quả này trước khi quan hệ, thời gian yêu kéo dài gấp đôi lại giúp chuyện ấy thăng hoa ai cũng nên nằm lòng.
XEM TIẾP
Chỉ cần ăn quả này đều đặn đảm bảo chị em sẽ mãnh liệt trong chuyện ấy, hễ yêu là thăng hoa
Chỉ cần ăn quả này đều đặn đảm bảo chị em sẽ mãnh liệt trong chuyện ấy, hễ yêu là thăng hoa - nên tìm...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM