Giờ đây bạn không phải lăn tăn suy nghĩ việc làm thế nào để điều trị chứng đau răng, bằng các liệu pháp đơn giản, rẻ tiền mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe do tác dụng phụ.
 
Đau do sâu răng thường gây nhiều cơn đau dai dẳng khó chịu.
 
Với các cách làm sau đây, hy vọng rằng sẽ giúp bạn điều trị và làm giảm cơn đau răng cho bản thân và cho gia đình. Việc sử dụng các nguyên liệu trong tự nhiên này còn không làm ức chế dây thần kinh khiến răng trở nên dễ chịu hơn.
 
Hỗn hợp hạt tiêu, húng quế và nghệ
 
Với đặc tính chống sưng viêm thì hạt tiêu là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang bị đau răng. Hơn nữa, trong hạt tiêu còn có chất làm giảm đau cực tốt. Lá húng quế có tác dụng làm giữ ấm và làm giảm sự phát triển của rất nhiều vi khuẩn.
 
Nghệ có tính chữa lành vết thương, chữa trị các bệnh viêm sưng.
 
Một thành phần không thể thiếu nữa đó là nghệ, vì nghệ có tính chữa lành vết thương, chữa trị các bệnh viêm sưng nên cũng là một nhân tố làm giảm chứng đau răng. Thành phần hợp chất phenolic tự nhiên có trong củ nghệ mạnh gấp đôi chất khử trùng thông thường.
 
Sự kết hợp khéo léo giữa ba thành phần này sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không mất nhiều thời gian.
 
Dưới đây là những ngyên liệu và thành phần cần có để tạo nên hỗn hợp trên: 
 
Chuẩn bị:
 
- 3 lá húng quế 
 
- 1 thìa bột tiêu đen
 
- 1 thìa bột nghệ
 
Thành phần của hỗn hợp chữa đau răng.
 
Thực hiện:
 
Bạn chuẩn bị vài lá húng quế, rửa sạch rồi nghiền nát cùng với một vài hạt tiêu và nghệ, cho một ít nước vào trộn đều sao cho hỗn hợp có được độ sánh là được
 
Dùng phần hỗn hợp đắp vào hàm răng bị đau, giữ nguyên trong 2-3 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Bạn sẽ cảm thấy cơn đau giảm rõ rệt. Nên thực hiện như vậy 2-3 lần/ ngày sẽ giúp giảm sự lây nhiễm và giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau răng vĩnh viễn.
 
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chúc các bạn sống vui khỏe.
Những thực phẩm quen thuộc có thể hỗ trợ đẩy lùi ung thư nên bổ sung hàng ngày

Những thực phẩm quen thuộc có thể hỗ trợ đẩy lùi ung thư nên bổ sung hàng ngày

Chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa, đẩy lùi ung thư bằng cách thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm dưới đây trong bữa ăn hàng ngày.

quyenvo | Theo GĐVN