1. Đoán sức khỏe qua nốt ruồi trên mặt

- Nốt ruồi nằm trên đường nếp gấp khuôn mặt chạy từ 2 bên cánh mũi xuống cằm (Pháp Lệnh): Nếu nuốt ruồi nằm trên đường này bên trái là chân trái của nam giới hoặc tay trái của phụ nữ hay bị thương tật.

Ngược lại, nếu nốt ruồi xuất hiện bên phải thì điều đó sẽ xảy ra đối với chân phải của nam giới hoặc tay phải của nữ giới.

Cũng có thể nó biểu thị cho những tổn thương khác ở tay chân.

- Nốt ruồi nằm trên sống mũi: Có nốt ruồi nằm trên sống mũi là biểu hiện của cung Tật Ách không được lưu thông, người có nốt ruồi này sức khỏe kém, bệnh tật kéo dài liên miên, thông thường là bệnh về tuần hoàn máu, các vấn đề thuộc dạ dày, ruột hoặc cảm cúm.

- Nốt ruồi nằm ngay trước tai (Mệnh Môn): Theo nhân diện học Trung Quốc, Mệnh Môn là điểm chuyển tiếp của tất cả các tế bào thần kinh trong cơ thể.

Khi nó bị tắc nghẽn bởi 1 vật gì đó như nốt ruồi, người này trở nên lập dị hoặc bị rối loạn thần kinh, nhất là khi mắt có vẻ mờ đục và trán thấp.

Họ có những cách xử sự không theo quy ước thông lệ của xã hội, có hành động không bình thường. Đôi khi, dường như họ chỉ sống trong thế giới của riêng mình.

2. Đoán tiền tài qua nốt ruồi ở bàn chân:

- Nốt ruồi ở gan bàn chân: Theo Nhân tướng học , nốt ruồi mọc ở gan bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không phải lo về vấn đề tiền bạc, cơm áo.

- Nốt ruồi ở gót chân: Người có nốt ruồi ở gót chân là có tướng phú quý, đại cát, đại lợi, có tài lãnh đạo, quản lý. Về tổng thể, đây là nốt ruồi cảnh báo mệnh sướng, nhiều tài lộc.

- Nốt ruồi trên mu bàn chân: Đây là nốt ruồi "2 chân không nghỉ" với ý người có nốt ruồi trên thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

- Nốt ruồi son mọc ở bàn chân: Là nốt ruồi mang mệnh phú quý. Người có nốt ruồi này có tướng vượng nhân không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho những người thân của mình.

Chồng bày mưu lấy cắp phôi của vợ tại bệnh viện Bưu Điện giúp bồ mang thai

Chồng bày mưu lấy cắp phôi của vợ tại bệnh viện Bưu Điện giúp bồ mang thai

Vừa sinh con được hơn 7 tháng nhờ thụ tinh ống nghiệm, bà N. bất ngờ nhận được điện thoại của BV Bưu điện (Hà Nội) hỏi tình hình sức khoẻ thai nhi thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ