Đồ uống giúp lọc sạch dạ dày và ruột trong hai tháng

15/02/2017 05:27

Tiêu thụ đều đặn đồ uống đơn giản từ táo, chanh và muối sẽ giúp bạn lọc sạch các chất độc hại có trong dạ dày và ruột.

style="text-align: justify;">Theo Boldsky, thực phẩm, đồ uống mà con người tiêu thụ, thậm chí cả không khí hít vào đều bị ô nhiễm ở mức độ lớn và chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng tích lũy trong dạ dày của con người.

Vì vậy, việc lọc bỏ độc tố là quá trình rất quan trọng bạn cần phải thường xuyên thực hiện để cải thiện sức khỏe của dạ dày và ruột. Dưới đây là công thức đồ uống giúp bạn loại bỏ các chất độc tích tụ trong dạ dày hiệu quả.

Nguyên liệu

- Nước ép táo: 1/4 cốc

- Nước chanh: 1/4 cốc

- Muối: 1/2 thìa

Nước ép từ táo giàu chất chống oxy hóa khi kết hợp với đặc tính axit của nước chanh và muối sẽ loại bỏ độc tố trong dạ dày dễ dàng. Ảnh: Meritabio.

Cách thực hiện

- Đổ hết các nguyên liệu vào trong một bình nước.

- Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp trước khi uống.

- Tiêu thụ đồ uống này vào mỗi buổi sáng và sau bữa tối trong vòng 2 tháng.

Công dụng

Phương thuốc này có tác dụng làm sạch ruột già và giúp chúng loại bỏ chất thải và độc tố nhanh chóng nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo ăn sạch, uống nhiều nước để tăng hiệu quả thanh lọc.

Nước ép táo giàu chất chống oxy hóa tăng cường công dụng làm việc của ruột. Sự kết hợp của nước chanh và muối, hai thành phần đều có tính axit tự nhiên, giúp đánh bật mọi độc tố và chất thải bám vào thành ruột già.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sự thật tiêu diệt bệnh ung thư bằng ngủ đúng cách?
Nghiên cứu mới của Đức phát hiện một "thần dược" độc đáo giúp tăng hiệu quả của các phương pháp điều trị ung thư bằng...
XEM TIẾP
Xuất hiện trường hợp mắc cúm A/H1N1, đã có ca tử vong, hãy chủ động phòng tránh ngay bằng các cách sau
Trong những ngày qua, rất nhiều bệnh viện đã tiếp nhận các ca nhiễm cúm A/H1N1 vô cùng nghiêm trọng. Đây cũng chính là thời...
XEM TIẾP
Những món canh 'đại bổ' và 'đại hoạ' với người bệnh
Sự đa dạng dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn chính là yếu tố giúp món canh có vị trí quan trọng trên mâm cơm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM