Để không bị mất điểm khi "tàn cuộc yêu", nàng nên tránh những hành động này

18/07/2017 13:52

Sau "cuộc yêu" ngọt ngào, một câu nói hớ hay một hành động ngớ ngẩn lúc này sẽ phá vỡ cảm xúc thăng hoa mà bạn đã đạt được trước đó và nó có thể vô tình làm tổn thương đến chàng.

Chạy thẳng vào nhà tắm 

Giữ vệ sinh là cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn chạy thẳng vào nhà tắm ngay sau khi kết thúc "cuộc yêu" thì bạn sẽ khiến chàng có cảm giác như mình không hề sạch sẽ. Tương tự như vậy, đừng vội vàng thay ngay tấm drap trải giường. 

Đơn giản là bạn hãy nán lại trên giường và tận hưởng trọn vẹn cảm xúc sau “cuộc yêu”. Điều đó sẽ giúp chàng nghĩ rằng bạn đang thực sự hạnh phúc. Chuyên gia tình dục cũng khuyên các cặp đôi nên dành vài phút để thư giãn và nghỉ ngơi sau khi "tàn cuộc". 

So sánh với người cũ 

Ngay cả khi hai bạn là người có suy nghĩ cởi mở và thoải mái khi nói chuyện về người cũ của nhau, nhưng việc so sánh kỹ năng yêu của chàng với người cũ là một hành động ngớ ngẩn. 

Việc so sánh này dù tốt hay xấu thì cũng đều sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và bực bội. Vì vậy, cần tuyệt đối tránh nói về người cũ ngay sau cuộc yêu. 

Vội vàng mặc quần áo 

Có thể bạn làm vậy do cảm thấy lạnh hoặc bạn e ngại điều gì đó nhưng việc đó cũng cho thấy bạn không tự tin với cơ thể của mình hoặc tệ hơn, bạn cảm thấy không quen với việc để chàng nhìn ngắm cơ thể bạn. 

Thói quen này của bạn dễ khiến "nửa kia" bị cụt hứng sau "cuộc yêu". Thế nên hãy dành một khoảng thời gian phù hợp bên nhau sau khi cả hai cùng "lên đỉnh" trước lúc bạn mặc lại trang phục của mình. 

"Ôm" điện thoại 

"Chuyện ấy" không chỉ dừng lại khi cả hai cùng "lên đỉnh", những cái vuốt ve, âu yếu sau khi "hạ màn" sẽ kéo dài những phút giây thăng hoa. Vì vậy, dù có thể bạn rất nóng lòng muốn kiểm tra xem mình có tin nhắn hay cuộc gọi nào trên điện thoại hay không thì hãy cố gắng gạt mong muốn đó sang một bên. 

Việc vớ lấy điện thoại ngay sau khi ân ái chỉ phá hỏng những cảm xúc mặn nồng vừa có giữa hai người. Tốt hơn hết là hãy loại bỏ điện thoại và những đồ công nghệ khác ra khỏi chốn riêng tư của hai bạn trước khi "nhập cuộc". 

Thể hiện sự thất vọng 

Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn so với phụ nữ. Trong một số trường hợp, nó khiến phụ nữ không thể "thăng hoa" và nếu bạn thể hiện rõ sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương. 

Đừng biến mình thành cô nàng như vậy và khiến chàng cảm thấy lúng túng, tự ái bởi thói quen thiếu tế nhị của bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những suy nghĩ, mong muốn của mình với "nửa kia" để "chuyện ấy" thêm hòa hợp, song hãy chọn thời điểm phù hợp để nói về điều đó. Bằng không bạn sẽ "giết chết" cảm xúc của chàng. 

Lăn ra ngủ trước 

Trái ngược với những suy nghĩ phổ biến trước đây, một nghiên cứu khoa học ở Pháp chỉ ra rằng, không có sự khác biệt về giới trong việc ai là người sẽ lăn ra ngủ trước ngay sau khi "yêu". 

Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho thấy người ngủ sau thường là người mong muốn nhận được những cử chỉ vuốt ve, âu yếm nhiều hơn nữa và người đó thích được chìm vào giấc ngủ trong vòng tay của "nửa kia". 

Nói về cậu nhỏ 

Không chàng trai nào muốn đối tác bình phẩm về cậu nhỏ của mình. Ngay cả khi cậu nhóc được gọi bằng một cái tên dễ thương thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái. Vì vậy, đừng nói về cậu nhóc của chàng, ngay cả khi bạn muốn khen nó. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bí quyết để bạn cứ "yêu" là "thăng hoa"
Bạn sẽ "lên đỉnh" ngay lập tức nếu biết cách bí quyết khi yêu nhỏ sau đây!
XEM TIẾP
Quan hệ mà biết điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu
Quan hệ mà biết điều này chồng suốt ngày chỉ muốn “ấy” với vợ yêu - các cặp đôi nào cũng cần rõ.
XEM TIẾP
Quan hệ kiểu này cứ "yêu" là lên đỉnh
Quan hệ kiểu này cứ "yêu" là lên đỉnh - các cặp đôi cần biết để có được cuộc "yêu" lý tưởng nhất!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM