Để "chuyện ấy" sẽ tăng khả năng thụ thai hơn

25/07/2017 22:02

Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu. Vì vậy nếu sex buổi sáng sẽ tăng khả năng thụ thai hơn.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, muốn sinh ra những đứa con thông minh và khỏe mạnh, thì ngoài việc ăn uống khoa học, đủ chất, ăn nhiều các thực phẩm giàu omega thì thời điểm sex cũng là một yếu tố hết sức quan trọng.
Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.
Vì vậy nếu sex buổi sáng sẽ tăng khả năng thụ thai hơn.
Hơn nữa, sau một đêm phụ nữ được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ thấy thư thái và khỏe mạnh hơn, nên sex buổi sáng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người phụ nữ. Thêm vào đó, tinh dịch sẽ nhiều về lượng và tăng về chất. 
Vì thế, trứng gặp tinh trùng trong thời điểm này rất dễ sinh ra ‘trái ngọt’.
Kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Sydney (Úc) cho thấy cho thấy, thói quen giao ban vào buổi sáng có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới và khả năng thụ thai của nữ giới.
Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú sex của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những người hay bị sức khỏe chi phối thì sex buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Gợi ý của bác sĩ cũng như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này là khung giờ sex nên đổi sang buổi sáng.
Buổi sáng cũng là thời điểm mà lượng serotonin được tiết ra nhiều hơn.
Do đó, sex luôn được coi là một trong những cách giúp cải thiện tâm trạng một cách tự nhiên vì serotonin chính là hormone hạnh phúc, giữ chức năng điều tiết cảm xúc của con người.
Và khi cả hai cùng thoải mái thì sẽ tốt cho việc thụ thai và sinh ra những đứa con khỏe mạnh.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách tính ngày rụng trứng để sớm thụ thai với chị em có kinh nguyệt không đều
Với những bà mẹ có chu kỳ kinh nguyệt không đều 32 ngày, thậm chí là 40 ngày thì tính ngày rụng trứng như thế...
XEM TIẾP
Chỉ quan hệ trong ngày rụng trứng mới có thể thụ thai?
Thậm chí những người phụ nữ đã có kinh nghiệm mang thai và sinh con vẫn có thể hiểu nhầm về chuyện thụ thai.
XEM TIẾP
Càng 'để dành" khả năng thụ thai càng kém
Nếu bạn nghĩ rằng hạn chế quan hệ để 'tích lũy' tinh binh, thì đó là một cách nghĩ sai lầm!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM