Không chỉ gây đau đớn, viêm đau các khớp còn gây khó khăn trong việc sinh hoạt của người bệnh. Ngoài sử dụng các loại thuốc theo đơn của bác sĩ, bạn nên sử dụng thêm phương thuốc tự nhiên dưới đây – đây là bài thuốc giúp tăng tốc độ lưu thông máu và cắt cơn đau khớp chỉ trong vòng 20 phút.

Phương thuốc sử dụng bên ngoài này được chế biến từ 2 thành phần có sẵn trong nhà bếp của bạn. Ớt chính là nguyên liệu mà chúng tôi nhắc đến ở đây, nó rất hiệu quả trong điều trị radiculities, viêm cơ, đau dây thần kinh, thấp khớp và đau khớp.

Các ớt nhỏ giúp mở rộng các mao mạch và làm tăng lưu thông máu đến các bộ phận thượng bì và giúp trao đổi chất hiệu quả, kích thích quá trình tái sinh da. Rất nhiều người đã thực hiện và xác nhận kết quả tuyệt vời của nó.

Dưới đây là những gì bạn cần chuẩn bị:

Nguyên liệu:

10 trái ớt đỏ tươi

2 chén dầu ô liu

Thực hiện:

Bước 1: Rửa ớt rồi cắt bỏ phần cuống sạch sẽ. Cho phần ớt tươi vào máy xay sinh tố đến khi ớt được xay nhỏ.

Bước 2: Cho phần dầu ô liu vào máy xay và xay với phần ớt tươi đến khi chúng hòa quyện thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 3: Cho hỗn hợp vào một hũ thủy tinh, đậy chặt nắp và cất vào một tủ không có ánh nắng chiếu vào. Tốt nhất nên để trong phòng tối khoảng 1 tuần. Sau 1 tuần ngâm, hãy dùng dụng cụ rây lọc để căng lọc phần dầu ớt và loại bỏ phần xác. Hỗn hợp dầu ô liu ớt tươi này sẽ là phương thuốc giúp bạn vượt qua cơn đau khớp.

Sử dụng:

Bạn nên thực hiện thoa dầu lên vùng khớp bị đau 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần thoa một lớp dầu thật mỏng và massage nhẹ nhàng.

Nếu bạn đau nhức ở bàn chân, hãy thoa lên rồi đeo tất chân để giữ ấm. Tuyệt đối không bôi lên mắt hoặc vết thương hở. Khi bạn thoa lên

da, có thể chúng sẽ gây nóng nhưng hãy yên tâm vì nó không gây bỏng.
Thực hiện đều đặn đến khi cơn đau khớp biến mất hoàn toàn. Và lưu ý giữ hỗn hợp dầu trong ngăn kéo tối, tránh tiếp xúc ánh sáng.

Chúc bạn thành công.

Khi đang làm ‘chuyện ấy’, cô gái thường xuyên phải vào nhà vệ sinh gấp, đi khám mới biết mắc căn bệnh này

Khi đang làm ‘chuyện ấy’, cô gái thường xuyên phải vào nhà vệ sinh gấp, đi khám mới biết mắc căn bệnh này

Liên tục chạy vào nhà vệ sinh khi đang quan hệ tình dục, cô gái này đi khám và phát hiện ra căn bệnh bàng quang tăng hoạt.

quyenvo | Theo PhunuNews