Người phụ nữ này được bệnh viện yêu cầu giữ kín danh tính trước khi cung cấp các thông tin về căn bệnh của cô. Ban đầu, cô được người thân phát hiện ngất xỉu trong phòng tắm tại nhà riêng. Sau đó vài ngày, sức khỏe của cô tệ đi rất nhiều, bắt đầu bằng việc cô rụng rất nhiều tóc và cuối cùng gãy một số móng tay.

Ngay sau đó, cô đã được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Các bác sĩ đã chẩn đoán cô bị nhiễm khuẩn nặng dẫn đến một cú sốc lớn. Đáng ngạc nhiên, lý do dẫn đến điều này lại là do việc sử dụng băng vệ sinh thường xuyên.

Cảnh báo: Bất cẩn làm điều này trong ngày hành kinh, một cô gái suýt mất mạng - Ảnh 1

Khi sức khỏe của người phụ nữ này xấu đi nhanh chóng, các bác sĩ đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để cô chìm vào trạng thái hôn mê, đó là cách duy nhất để cô có thể sống sót trong cuộc điều trị. Tám ngày sau, cô tỉnh dậy và sức khỏe có phần tiến triển tốt hơn, tuy nhiên cô lại đối diện với căn bệnh mất trí nhờ một phần.

Trên thực tế, người phụ nữ này không thể nhớ được bản thân mình là ai, và cô cũng không nhận ra chính các con gái của mình. Không chỉ suy giảm trí nhớ trầm trọng, tình trạng cơ thể khủng khiếp thì tinh thần của cô bắt đầu xấu hơn nhiều.

Sau khi rơi vào tình trạng nhiễm khuẩn, cô không thể nói dù chỉ một câu. Cô phải học lại từ đầu cách phát âm và điều trị vật lý trong đau đớn. Thực tế, phải mất đến 2 năm cô mới có thể hồi phục lại mọi thứ và sức khỏe như ban đầu.

Dùng băng vệ sinh gây ra bệnh?

Theo các chuyên gia, băng vệ sinh nếu không được sử dụng đúng cách nó có thể là mối đe dọa sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Nếu bạn sử dụng băng vệ sinh trong khoảng thời gian quá 8 tiếng đồng hồ, nhiệt độ và môi trường ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khẩn có hại sinh sôi.

Do đó, ngay lần sau dùng băng vệ sinh, hãy chắc chắn bạn đang dùng nó một cách đúng đắn.

-    Thay băng vệ sinh thường xuyên, tốt nhất là 4 tiếng đồng hồ 1 lần.

-    Vệ sinh sạch sẽ tránh viêm nhiễm

-    Hạn chế tối đa việc quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ”

-    Không uống nước quá lạnh khiến máu và chất nhầy đọng lại trong tử cung.

Nếu thấy đau đớn hoặc có biểu hiện lạ trong kì kinh nguyệt, hãy đến ngay bác sĩ để được chẩn đoán và điệu trị sớm.

 

Xem thêm: cách làm món tôm rim, cách làm món nem nướng

Nếu có 5 biểu hiện lạ khi đi vệ sinh thì nên chú ý kiểm tra gan ngay vì có thể cơ quan này đang gặp vấn đề

Nếu có 5 biểu hiện lạ khi đi vệ sinh thì nên chú ý kiểm tra gan ngay vì có thể cơ quan này đang gặp vấn đề

Gan nắm giữ rất nhiều vai trò trong cơ thể và nếu cơ quan này gặp vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với tình trạng ì ạch, trì trệ kéo dài.