Sức khỏe tình dục tốt là điều quan trọng cho sức khỏe cũng như góp phần thắt chặt mối quan hệ vợ chồng. Ham muốn tình dục thấp ở nam giới khá phổ biến và vấn đề này do khá nhiều nguyên nhân khác nhau như mệt mỏi, căng thẳng, uống rượu nhiều.
 
Bạn đã thử nhiều cách nhưng hưng phấn tình dục cũng không trở nên khá hơn, hãy thực hiện đưa 4 loại thực phẩm dưới đây vào bữa ăn hàng ngày và cảm nhận dư vị trong phòng ngủ cháy lên từng ngày.
 
Hạt bí ngô và hạt hướng dương 
 
Những loại hạt nhỏ bé này nhưng tác dụng lại vô cùng lớn đối với phái mạnh, chúng cung cấp dinh dưỡng giúp tăng hàm lượng kẽm của bạn. Kẽm là một trong những khoáng chất quan trọng nhất cần thiết để cải thiện sức khỏe tinh trùng và tăng mức độ testosterone - yếu tố gây ham muốn tình dục. 
 
Những loại hạt nhỏ bé này nhưng tác dụng lại vô cùng lớn đối với phái mạnh.
 
Hai loại hạt này cũng chứa chất béo lành mạnh và rất quan trọng cho sức khỏe tình dục. Hãy thêm một chút vào ngũ cốc ăn sáng, salad hoặc ăn tự nhiên để có kết quả tốt nhất.
 
Thịt bò và thịt lợn 
 
Hai loại thịt đỏ này có chứa hàm lượng cao L-Carnitine, một loại axit amin có thể giúp thúc đẩy nam giới ham muốn tình dục và tăng mức testosterone ở nam giới lớn tuổi. L-carnitine còn giúp cải thiện mức độ năng lượng bằng cách tăng việc đốt các nhiên liệu như triglycerides trong cơ thể.  
 
Hai loại thịt đỏ này có chứa hàm lượng cao L-Carnitine.
 
Chuối
 
Chuối là một nguồn vitamin B tuyệt vời, cần thiết để tăng sản xuất năng lượng và làm giảm mức độ căng thẳng của bạn. Chuối cũng chứa tryptophan, một loại axit amin cần thiết cho sản xuất serotonin. Nó cũng cung cấp nhiều kali sử dụng để sản xuất hormone giới tính, và cải thiện sức khỏe tim và ham muốn tình dục. Trong loại quả này cũng chứa một loại enzyme gọi là bromelain, giúp cải thiện lưu lượng máu và tăng ham muốn tình dục. 
 
Cần tây 
 
Hãy bổ sung cần tây nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn.
 
Hãy bổ sung cần tây nhiều hơn trong chế độ ăn uống của bạn để có thể mang đến sự trở lại của ham muốn trong đời sống tình dục của bạn. Ăn cần tây có thể làm tăng androsterone pheromone, đó là một kích thích tình dục tự nhiên có trong mồ hôi của nam giới. Loại rau xanh này cũng chứa chất có thể giúp làm giãn các mạch máu, tăng cường ham muốn tình dục và nâng cao khả năng "lên đỉnh". 
 
Rau rất tốt cho sức khỏe nhưng riêng 3 loại này thì không: Ăn nhiều chẳng những gây hại mà còn tăng nguy cơ mắc ung thư đáng sợ

Rau rất tốt cho sức khỏe nhưng riêng 3 loại này thì không: Ăn nhiều chẳng những gây hại mà còn tăng nguy cơ mắc ung thư đáng sợ

Biết là rau củ tốt đến thế nhưng thực tế không phải loại nào cũng đem lại lợi ích, thậm chí có loại còn khiến bạn rước thêm bệnh vào người, đặc biệt là ung thư nguy hiểm.

quyenvo | Theo GĐVN