Vệ sinh răng miệng là vô cùng quan trọng để có được hàm răng khỏe mạnh. Vì vậy, bạn nên thường xuyên đến nha sĩ để được chăm sóc răng miệng cũng như điều trị các chứng bệnh nặng về răng.

Hoặc bạn cũng có thể tự trang bị cho mình bài thuốc đơn giản tại nhà để đẩy lùi cơn đau nhức, ê buốt răng. Thậm chí, mùi khó chịu từ khoang miệng cũng theo đó mà biến mất.

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho công thức giải quyết các vấn đề về răng miệng:

Thành phần:

Nguyên liệu vô cùng đơn giản.

-    1 vài bông hoa cẩm chướng

-    2-3 muỗng canh dầu dừa

Thực hiện:

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xay nhuyễn cẩm chướng với dầu dừa là được. Nếu không có máy xay, bạn có thể giã nát cẩm chưởng rồi trộn đều với dầu dừa. Như vậy hỗn hợp điều trị đau nhức răng đã được hoàn thành.

Cách dùng:

Đắp hỗn hợp bị đau trên chỗ răng bị đau, ê buốt. Đắp 3 lần liên tiếp, mỗi lần kéo dài 1 phút. Sau đó nhổ bỏ hỗn hợp rồi súc miệng lại với nước lọc.

Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp ngậm trong khoang miệng chừng 1 phút rồi súc miệng lại với nước sạch để chữa trị hơi thở có mùi hôi.

Với đặc tính chống co thắt, kháng khuẩn của hoa cẩm chướng cũng như dầu dưa, cơn đau răng  sẽ cắt đứt ngay lần đầu tiên sử dụng.

Lưu ý: Phụ nữ mang thai chỉ nên ngậm rồi nhổ ra, tuyệt đối không nuốt hỗn hợp.

Chúc bạn thành công.

Ô nhiễm không khí trong nhà – thủ phạm giấu mặt gây hại cho sức khoẻ

Ô nhiễm không khí trong nhà – thủ phạm giấu mặt gây hại cho sức khoẻ

Không khí trong nhà có thể chứa các chất độc hại nhiều gấp 2,5 lần so với không khí ngoài trời. Trong khi đó, hầu như chưa có giải pháp nào được áp dụng cho các chất khí nguy hiểm này.

quyenvo | Theo PhunuNews