Rạn da lâu năm cỡ nào dùng hỗn hợp này cũng hết ngay

Sức khỏe 13/11/2015 06:32

Rạn da bụng, đùi là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ sau khi sinh và những người tăng cân đột ngột. Đây là "di chứng" tưởng chừng như không thể nào xóa bỏ và sẽ là điều tự ti của đa phần chị em mắc phải.

Thông thường, các vết rạn da hay xuất hiện ở những vùng có cơ và thịt nhiều như đùi, bắp chân, mông và bụng đối với phụ nữ mang thai. Chính những vết rạn xấu xí này khiến chị em xấu hổ và mất đi hạnh phúc khi ở bên người bạn đời của mình.
 
Hiện nay, có khá nhiều cách khắc phục cho những vết rạn da như thể dục giúp thon gọn, đến thẩm mỹ viện điều trị bằng laser hoặc dùng các loại kem đắt tiền. Thế nhưng, kết quả cho những phương pháp đắt tiền này lại chẳng mấy khả quan. Điều chị em phụ nữ cần chính là một công thức thật sự hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.
 
Vết rạn da bụng sau sinh.
Đây sẽ là tin vui cho các chị em đang trông ngóng một công thức "thần kì", chỉ với 3 nguyên liệu rẻ tiền đã có thể xóa hết những vết rạn da.
 
Nguyên liệu:
 
- 100ml dầu cọ (dầu cọ mua tại các siêu thị)
 
- 250gr muối (muối ăn)
 
- 250gr đường.
 
Hỗn hợp sau khi khuấy đều.

Thực hiện:

Bạn chỉ cần trộn đều 3 nguyên liệu đơn giản trên vào một chiếc bát nhỏ và khuấy đều để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau đó, áp dụng ngay hỗn hợp lên những vùng da có vết rạn cứng đầu. 
 
Sau khi thoa hỗn hợp lên vùng da bị rạn, dùng tay mát-xa nhẹ nhàng trong khoảng 5-10 phút rồi dùng khăn ướt lau sạch hỗn hợp. Nếu muốn bạn có thể rửa sạch lại với nước lạnh để tế bào da se khít trở lại. Cuối cùng, bạn hãy bôi lên trên vùng da vừa mát-xa một lớp kem dưỡng ẩm. 
 
Thực hiện đều đặn ngày 1 lần và kéo dài đến lúc vết rạn hoàn toàn mờ hẳn đi.

Thực hiện đều đặn ngày 1 lần và kéo dài đến lúc vết rạn hoàn toàn mờ hẳn đi. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy kết quả khả quan và hài lòng ngay từ tuần đầu tiên thực hiên.

Chúc bạn mau chóng lấy lại được vẻ đẹp của làn da với công thức đơn giản trên.

TIN MỚI NHẤT