Tối 19-6  đêm chung kết cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, các ngôi vị sắc đẹp mùa hai đã tìm được chủ nhân xứng đáng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước. Được phát sóng trực tiếp trên đài VTV9, mùa giải đã khép lại một cách tốt đẹp, mở ra nhiều điều hứa hẹn để Duyên Dáng Doanh Nhân Việt những mùa sau tiếp tục giữ vững sức lan tỏa và tiếp nối thành tích đã đạt được. Đồng hành với chương trình từ mùa đầu tiên, tiếp tục hỗ trợ Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 với tư cách nhà tài trợ Bạc, nhà tài trợ chính cho giải nụ cười duyên dáng - công ty TNHH nha khoa Hoàn My là một trong những đơn vị danh tiếng đã  tạo nhiều điều kiện thuận lợi, giữ vai trò quan trọng vào thành công của chương trình. 

Với tiền thân là phòng khám chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt, công ty TNHH Nha Khoa Hoàn My trải qua quá trình nhiều năm hoạt động bền vững đã phát triển không ngừng nghỉ trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa làm nơi chăm sóc nụ cười.  Luôn đầu tư về chất lượng trang thiết bị, cũng như sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ưu tú và tận tâm với nghề Hoàn My là một trong những nha khoa đi đầu trong  các lĩnh vực nha khoa kĩ thuật cao. Với các dịch vụ chăm sóc răng hàm mặt đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như cắm ghép Implant, niềng răng (chỉnh nha), phục hình răng sứ thẩm mỹ ( sứ Zirconia, Titan), làm răng giả, tẩy trắng răng… nha khoa Hoàn My với kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm hoạt động luôn tạo được sự an tâm và hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt trong dịch vụ cắm ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng nha khoa Hoàn My với trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mất răng, gia cố hàm nhai vững chắc một cách nhẹ nhàng và an toàn,  đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Sự chuyên nghiệp  dày dặn kinh nghiêm của công ty và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, nha khoa Hoàn My cũng là một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng nổi tiếng  hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật: ca sỹ Diệp Lâm Anh, Hương Giang Idol ,Diễn viên ca sỹ Trương Quỳnh Anh, Nghệ sỹ Lê Hồng Thắm, MC Ngọc Tiên, ca sỹ Huỳnh My, Nghệ sỹ Đạo diễn Trung Thảo, Diễn viên Thu Hiền....Trong chương trình Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016, cả hai MC năng động và  tự tin Phương Thảo và Minh Hưng cũng là hai khách hàng đã tin tưởng chọn Hoàn My chọn làm thẩm mỹ răng và chăm sóc răng.

Hoạt động cùng phương châm “Tất cả vì nụ cười gia đình Việt” đội ngũ y bác sỹ nha khoa Hoàn My luôn tạo điều kiện và khuyến khích khách hàng thường xuyên thăm khám và chăm sóc nụ cười của mình vì ngoài yếu tố đảm bảo hàm nhai cho nhu cầu sức khỏe, chăm sóc răng còn là hoạt động làm đẹp thiết thực, là bí quyết góp phần rất lớn tạo phong thái tự tin chinh phục thành công cho mọi người. Một nụ cười tự tin sau câu chào hỏi vẫn luôn là chìa khóa vạn năng giúp chúng ta mở cánh cửa đầu tiên trên con đường  đi đến thành công của con người thời kì văn minh, hiện đại. Đây cũng chính là  thông điệp ý nghĩa mà  "Hoa Khôi Nụ Cười Duyên Dáng Hoàn MY - PHẠM NỮ HIỀN NGÂN" chương trình Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016  gương mặt đại diện độc quyền thương hiệu nha khoa Hoàn My sẽ cùng đội ngũ y bác sĩ nha khoa truyền tải đến mọi người. 

Bác Sĩ Khởi, Bác Sĩ Hương cùng nhân viên nha khoa Hoàn My.
Bác Sĩ Khởi, Bác Sĩ Hương cùng BGK Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016
Bác Sĩ Khởi & Bác Sĩ Hương cùng Top 4 Hoa Khôi 2016
Bác Sĩ Khởi và Bác Sĩ Hương cùng Hoàng My - Hoa Khôi Nụ Cười Duyên Dáng 2016
Bác Sĩ Khởi trao giải cho các thí sinh đoạt giải.
Bác sĩ Hương cùng Hoa hậu đền Hùng Giáng My

 

Bác Sĩ Khởi và Bác Sĩ Hương cùng 2 MC chương trình Phương Thảo & Minh Hưng

 

Vô tình dẫm vào vũng nước, chàng trai bỗng bị đau chân dữ dội, nhiễm trùng nặng sau 3 ngày

Vô tình dẫm vào vũng nước, chàng trai bỗng bị đau chân dữ dội, nhiễm trùng nặng sau 3 ngày

Một chàng trai ở Chiết Giang (Trung Quốc) đi làm cách đây vài ngày vô tình bước vào vũng nước khiến giày và tất đều bị ướt. 3 ngày sau, da trên gót chân của anh bắt đầu sưng và đau dữ dội, bác sĩ chẩn đoán đó là bệnh viêm quầng.

quyenvo | Theo PhunuNews