Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đạt chứng nhận GPP của Bộ Y tế

17/08/2016 12:20

Ngày 11/8, trong khuôn khổ sự kiện triển lãm Vietnam Medi - Pharm Expo 2016 Công ty TNHH Thương mại Vistar đã tổ chức lễ công bố quyết định của cục quản lý dược Bộ Y Tế để trở thành chuỗi nhà thuốc đạt được các tiêu chuẩn và được công nhận là Chuỗi nhà thuốc GPP theo Thông tư 30/2009/TT-BYT của Bộ Y Tế.

Bà Anne Nguyễn, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Vistar cho biết: “Với phương châm hoạt động “Hiểu đúng, làm đúng, bán đúng, mua đúng và dùng đúng” chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất trên thế giới nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước…”.

Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đạt chứng nhận GPP của Bộ Y tế - Ảnh 1
PGS.TS Huỳnh Văn Sơn (bìa trái), Phó chủ tịch hội Tâm lý học xã hội Việt Nam chia sẻ về chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy.

Nhà Thuốc Láng Giềng Vistar Pharmacy là mô hình nhà thuốc hiện đại hoạt động 24 giờ/7 ngày, kết hợp với cửa hàng tiện lợi, đem đến những trải nghiệm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người dân. Chuỗi nhà thuốc sẽ có những dược sĩ cố vấn có kinh nghiệm, thuốc được lấy tận gốc từ các nhà sản xuất và bán tận ngọn cho người bệnh không qua nhiều tầng nấc trung gian.

Chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy đã đạt các tiêu chuẩn GDP, GPP của Bộ Y tế và Sở Y tế. Ngoài những mặt hàng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất Nhật Bản, Vistar Pharmacy còn hợp tác với nhiều đối tác trên thế giới, chuỗi siêu thị đã có mặt trên nhiều quốc gia như Boots, Watsons, Sasa, Mannings… để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar đạt chứng nhận GPP của Bộ Y tế - Ảnh 2
Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy đạt chuẩn GPP.

Phương châm hoạt động của Vistar Pharmacy là không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống chuỗi nhà thuốc theo hướng chuyên nghiệp hóa, bao phủ khắp các quận, huyện ở TP.HCM và khắp các tỉnh thành cả nước, nhằm đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm có chất lượng tốt, tối ưu hóa các dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau giảm cân, nếu không muốn da nhăn nheo, chảy xệ thì bạn nên tuân thủ những nguyên tắc sau
Việc giảm cân quá nhanh khiến cơ thể chưa kịp thích nghi nên dễ gây ra tình trạng da nhăn nheo, lão hóa sớm.
XEM TIẾP
Tóc mượt mà, khoẻ đẹp với những thực phẩm hằng ngày quen thuộc này
Ăn uống thực phẩm lành mạnh là cách đơn giản nhất giúp bạn có mái tóc dày óng ả. Những thực phẩm này cung cấp...
XEM TIẾP
Sai lầm khi rửa bát chỉ làm gia tăng thêm vi khuẩn mà bạn không hề hay biết
Hãy sửa ngay những việc làm sai lầm dưới đây khi rửa bát để vi khuẩn không có cơ hội phát triển và gây hại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM