9 dấu hiệu cho thấy nàng muốn làm ‘chuyện ấy’

11/12/2015 22:07

Đàn ông khi muốn ‘yêu’ họ thường tỏ thái độ rõ ràng, nhưng khi phụ nữ muốn “chuyện ấy”, họ thường ngại thể hiện nên việc nắm bắt thời điểm nàng mong muốn là điều mà nam giới luôn thắc mắc.

Chỉ cần bạn nắm được những dấu hiệu sau, chắc chắn bạn sẽ đọc vị được lúc nào nàng muốn “yêu” mà không cần phải ép buộc hay thắc mắc không biết mình có làm đúng mong muốn của nàng hay không.

Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy nàng muốn quan hệ với bạn:

Nàng cố tình chạm vào bạn

Bằng việc chạm vào bạn, không phải là tay chạm mà cô ấy cố tình khẽ chạm bằng nụ hôn nhẹ sau gáy, hay muốn bạn cùng nhảy một điệu van tình tứ.

Nàng muốn ngồi sát cạnh bạn

Có nhiều chỗ ngồi trong phòng hay băng ghế dự bị nhưng nàng lại muốn ngồi sát ngay cạnh bạn. Nàng sẽ nói chuyện bâng quơ khi ngồi cạnh hoặc có thể ám chỉ bằng những cái thở dài, lắc đầu, chạm khẽ...

Mặc áo khêu gợi

Khác với ngày thường, nàng đột nhiên mặc bộ đồ mới đầy khêu gợi, làm từ chất ren xuyên thấu đầy nóng bỏng và kích thích bạn.

Mở to mắt

Khi bị kích thích, có thể nàng sẽ mở to hơn khi muốn làm “chuyện ấy”. Đây chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới. Chỉ cần bạn tinh ý một chút sẽ nhận ra tín hiệu sẵn sàng với cuộc yêu của nàng.

Hơi thở

Khi muốn biết nàng có muốn “chuyện ấy” hay không, bạn có thể để ý hơi thở của nàng. Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, phụ nữ  thường thở ngắn và nông, còn khi thấy nàng thở dốc và thở sâu, đó là lúc cơ thể nàng đang phấn khích. Đây chính là dấu hiệu cho thấy nàng sẵn sàng “yêu”.

Để tóc rối

Đôi khi nàng không cầu kỳ với máy sấy, làm lọn tóc cầu kỳ, xinh đẹp mà nàng buông xõa tóc rối tự nhiên. Kiểu tóc này vừa đánh thức bản năng của bạn? Chắc chắn là nàng đã thành công trong việc gửi gắm tín hiệu “chuyện ấy” với bạn rồi.

Rủ bạn ăn kẹo cao su, bạc hà cùng

Phụ nữ luôn ghét ở bên một ai đó có hơi thở hôi hám. Vì vậy, nếu nàng đưa cho bạn chiếc kẹo cao su bạc hà, chắc chắn là dấu hiệu nàng đang gợi ý "chuyện ấy” với bạn.

Nàng đột nhiên nói về chuyện ấy

Sex thường là một chủ đề cấm kỵ với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện nàng đang đề cập về chuyện quan hệ tình dục thì rất có thể nàng muốn yêu ngay sau đó.

Xoa hai làn môi hoặc kéo rối tóc

Phụ nữ thường có những hành động kỳ lạ khi được kích thích hoặc tâm trí nghĩ đến sự gần gũi. Bạn có thể nhận ra dấu hiệu nàng muốn “chuyện ấy” qua động tác chà xát môi vào nhau hoặc kéo rối mái tóc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tóc mượt mà, khoẻ đẹp với những thực phẩm hằng ngày quen thuộc này
Ăn uống thực phẩm lành mạnh là cách đơn giản nhất giúp bạn có mái tóc dày óng ả. Những thực phẩm này cung cấp...
XEM TIẾP
Sai lầm khi rửa bát chỉ làm gia tăng thêm vi khuẩn mà bạn không hề hay biết
Hãy sửa ngay những việc làm sai lầm dưới đây khi rửa bát để vi khuẩn không có cơ hội phát triển và gây hại...
XEM TIẾP
Thói quen ăn uống phổ biến khiến bạn luôn mệt mỏi
Bỏ bữa sáng, không uống đủ nước, tiêu thụ quá nhiều caffeine hay uống rượu trước khi ngủ là những thói quen xấu khiến bạn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM