‘Yêu’ 6-7 lần một ngày có nhiều không?

10/12/2015 07:02

Có những hôm chúng tôi làm “chuyện ấy” đến 6-7 lần vì nhiều cảm xúc quá. Lâu ngày gặp nhau, hai đứa cứ đi ăn, đi chơi về là ngủ nghỉ và... làm “chuyện ấy”.

Hỏi:

Tôi năm nay 25 tuổi, chưa lấy vợ. Tôi đã có người yêu và chúng tôi đã quan hệ cách đây 1 năm. Vì hiện tại tôi đang công tác xa nên khoảng độ một hai tháng hai đứa mới gặp nhau. Mỗi dịp về thăm người yêu khoảng 5 đến 7 ngày.

Vì lâu ngày gặp nhau và nhớ nhung quá nên chúng tôi thường quan hệ nhiều lần trong một ngày. Có những hôm chúng tôi làm “chuyện ấy” đến 4-5 lần vì nhiều cảm xúc quá. Lâu ngày gặp nhau, hai đứa cứ đi ăn, đi chơi về là ngủ nghỉ và... làm “chuyện ấy”. Có lúc cô ấy kêu đau rát quá, chúng tôi mới dừng lại. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tiếp tục vì nhớ và muốn bù đắp cho những ngày thiếu thốn, hai đứa xa nhau.

Sau khoảng thời gian gặp lại nhau, tôi lại bay vào Nam công tác tiếp. Những lúc nhớ và ham muốn, tôi lại tự thủ dâm một mình nhưng cảm xúc không thể bằng khi hai đứa ở gần nhau được.

Tôi có một thắc mắc muốn hỏi là, nếu tần suất làm “chuyện ấy” không đều, lúc nhiều quá, lúc lại không có như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Liệu yêu một ngày 6-7 lần có nhiều quá? Và nếu tôi công tác xa 3 năm và duy trì tình trạng này trong thời gian dài như vậy có ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này hay không?

Tôi cũng có một thắc mắc nữa là, bình thường khi về quê, vì không gian riêng tư không có nên đôi lần tôi và cô ấy rủ nhau lên núi và cũng vào chỗ khuất làm “chuyện ấy”. Sau khi làm xong, tôi và cô ấy lại dẫn nhau xuống hồ rửa ráy và vội vàng đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp để uống (Vì chúng tôi chưa muốn có con khi chưa kết hôn). Liệu rằng, rửa vệ sinh như vậy có đảm bảo không và uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều có gây nguy hại đến sức khỏe của người yêu tôi hay không? Vì tôi và cô ấy xác định sẽ lấy nhau, mà tôi nghe nói uống nhiều thuốc tránh thai sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sức sản của phụ nữ.

(Độc giả giấu tên)

Trả lời:

Chào bạn,

Những điều bạn lo lắng quả là đúng đắn và đáng lưu tâm. Những lời tâm sự của bạn cho thấy, việc bạn quan hệ nhiều lần trong một ngày chỉ xảy ra khi bạn và người yêu gặp nhau sau nhiều ngày xa cách. Tuy nhiên, yêu quá nhiều lần trong một ngày như vậy vô cùng nguy hiểm.

Ngay cả với người trẻ tuổi, khỏe mạnh, nếu yêu trên 3 lần mỗi ngày và duy trì tần suất này thường xuyên thì dù có được bồi bổ sức khỏe, ăn uống cũng khó bù lại được lượng calo đã mất và dẫn đến tình trạng suy kiệt cấp tính, nguy hiểm đến tính mạng.

Cùng với việc suy giảm sức khỏe, quan hệ quá nhiều lần còn dẫn đến tình trạng liệt dương, rối loạn tình dục, xuất tinh sớm, viêm nhiễm âm đạo ở nữ giới... gây nguy hiểm đến sức khỏe giới tính và sinh sản vì hai bạn chỉ quan hệ nhiều sau khoảng 2 tháng gặp nhau.

Theo lương y Vũ Quốc Trung, phòng chẩn trị y học cổ truyền chùa Cảm ứng, theo quan niệm của cổ nhân, các cụ ngày xưa đã đúc kết quy luật ứng với con số 9. Theo đó, ở độ tuổi 20, thì lấy đầu số 2 x 9 được con số 18, tức là một tuần “yêu” 8 lần là vừa phải. Ở độ tuổi 30, lấy đầu 3 x 9 được con số 27, tức là hai tuần “yêu” 7 lần). Ở độ tuổi 40, con số 4 x 9 được 36, tức là 3 tuần “yêu” 6 lần...

Còn việc bạn vệ sinh bằng nước sông hồ cùng vô cùng nguy hiểm vì nước sông hồ luôn chứa nhiều vi khuẩn và việc bạn rửa vùng kín bằng nước bẩn dễ gây viêm nhiễm vùng kín. Bạn gái của bạn uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp cũng gây nguy hại đến khả năng sinh sản sau này. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị biện pháp ngừa thai cẩn thận như dùng bao cao su cho những lần quan hệ bù đắp như bạn sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe phụ nữ hơn.

Chúc bạn và người yêu khỏe mạnh và vui vẻ với những gì mình có.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sức khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sai lầm nhiều người mắc phải khi chọn gạo nấu cơm, chuyên gia chỉ rõ những nguy cơ phía sau
Việc chọn các loại gạo được xay xát kỹ, đánh bóng trắng để nấu cơm không những làm mất đi giá trị dinh dưỡng của...
XEM TIẾP
Lợi ích không ngờ của động tác thể dục chống đẩy mỗi ngày
Một lối sống lành mạnh, thường xuyên vận động thể chất sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Mới đây,...
XEM TIẾP
Chị em nên biết sự thật này trước khi đi 'nâng cấp vòng 1'
Gần 500 phụ nữ ở Mỹ bị ung thư sau khi đặt túi nâng ngực, 9 người trong số này tử vong. Vậy có phải...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM