Tuy nhiên, hóa chất, thuốc nhuộm, máy sấy, sau sinh… khiến tóc hư tổn, dễ gãy rụng, khô xơ, thậm chí nhiều phụ nữ cò mắc phải tình trạng hói da đầu do rụng tóc quá nhiều.
 
Tuy nhiên, hóa chất, thuốc nhuộm, máy sấy, sau sinh… khiến tóc hư tổn, dễ gãy rụng.
 
Nếu bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp tự nhiên kích thích mọc tóc, phục hồi mái tóc khô xơ, hư tổn của mình thì thật may mắn.
 
Bài viết này xin gởi tới bạn 2 công thức mặt nạ tóc hoàn toàn tự nhiên, an toàn dưới đây. Đây là công thức tuyệt vời có nguồn gốc tự nhiên giúp cho mái tóc của bạn tăng trưởng nhanh chóng. Ngoài ra, khi thực hiện theo đúng hướng dẫn, không chỉ kích thích mọc tóc mà bạn còn sỡ hữu được mái tóc bóng khỏe và mềm mượt nhất.
 
Tóc mọc như điên khi ủ bằng chuối.
 
Chuối là loại trái cây phổ biến, bạn có thể mua được ở bất kỳ đâu. Ngoài công dụng trong ẩm thực, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng chuối giúp kích thích mọc tóc.
 
Tuy nhiên, hãy kết hợp thêm với một số nguyên liệu khác nhé.
 
Nguyên liệu
 
- 1 quả trứng gà.
 
- 1 muỗng cà phê nước cốt chanh.
 
- 2 quả chuối chín.
 
 
Chuối chanh và lòng đỏ trứng gà kích thích mọc tóc.
 
Thực hiện
 
Bước 1:  Chuối nghiền nát, trứng gà tách lấy lòng đỏ.
 
Bước 2: Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau trong một cái tô.
 
Bước 3: Bôi thật đều lên da đầu, tóc và quấn bằng mủ trùm đầu, giữ nguyên trong 30 phút.
 
Bước 4: Cuối cùng, gội đầu bằng nước sạch hoặc xà phòng nhẹ.
 
Nếu bạn không thích chuối, hãy thay thế bằng cam, các hoạt chất, tinh dầu trong loại trái cây này sẽ khiến tóc “mọc như điên”, mềm mượt và bóng khỏe nhất.
 
Nguyên liệu
 
Nước ép cam và sữa chua kích thích mọc tóc.
 
- 1 cốc nước ép cam tươi.
 
- 1 hộp sữa chua.
 
Thực hiện
 
Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, trộn thật đều và bôi hỗn hợp lên da đầu, tóc của bạn.
 
Ủ bằng mủ trùm đầu, giữ 30 phút và gội đầu lại thật sạch. Để phát huy công dụng mọc và làm đẹp tóc, bạn nên áp dụng các công thức trên 2 lần mỗi tuần nhé.
 
Vợ nhất định không cho chạm vào ngực, chồng hoảng hốt cầu cứu bác sĩ sau khi phát hiện “bí mật” của vợ trong lúc thay đồ

Vợ nhất định không cho chạm vào ngực, chồng hoảng hốt cầu cứu bác sĩ sau khi phát hiện “bí mật” của vợ trong lúc thay đồ

Một người đàn ông người Đài Loan đã đến nhờ bác sĩ can thiệp sau khi phát hiện những đặc điểm bất thường trên cơ thể vợ mà bà luôn muốn giấu kín.

quyenvo | Theo GĐVN