Luyện tập cho "cô bé"

Theo bác sĩ Quế Hương, Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội, từ xa xưa, các mỹ nhân muốn giữ chân được nhà vua thì ngoài vẻ đẹp chim sa cá lặn, mỗi người đều có những bí kíp phòng the riêng. Đơn cử như nàng Tây Thi, người đã quyến rũ Ngô vương Phù Sai bằng phương pháp luyện tập yoni (vùng kín). Nhờ vậy mà đã khiến cho vị vua này mê mẩn tới mức mất cả đất nước.

Tiết lộ những bí thuật phòng the của mỹ nhân thời xưa
Với phương pháp luyện tập yoni, Tây Thi đã khiến Ngô vương Phù Sai mê đắm đến nổi mất nước - Ảnh: Internet

Phương pháp tập luyện cho "cô bé" của Tây Thi là ngồi thẳng, hít vào nhưng xẹp bụng, chú ý giữ bụng xẹp khi hít vào, bình thường hít vào bụng phình ra và giữ càng giữ lâu càng tốt. Bài tập này luyện cho các cơ khép của vùng kín co bóp đàn hồi tốt, khi "hành sự" sẽ dẻo dai hơn vì máu lưu thông ổn định. Ngoài ra, theo bác sĩ Quế Hương, động tác này còn tốt cho những phụ nữ sinh nở nhiều không bị sa dạ con hay sa thành âm đạo.

Bài thuốc Đông y làm mới "cô bé"

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện mỹ nhân Hạ Cơ có bài thuốc giúp thu hẹp vùng kín rất hiệu nghiệm, đạt được đến đỉnh cao trong nghệ thuật phòng the. Bài thuốc đó bao gồm: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử.

Tiết lộ những bí thuật phòng the của mỹ nhân thời xưa
Bài thuốc làm mới "cô bé" giúp Hạ Cơ luôn được nhiều người đàn ông vây quanh - Ảnh: Internet

Theo phân tích của các nhà khoa học Trung Quốc, tinh dầu hoa nhài làm dịu thần kinh, giảm mất ngủ, nhức đầu, giảm stress…, đặc biệt tốt cho phụ nữ chăm sóc sắc đẹp và năng lực phòng the vì có các chất tăng ham muốn "chuyện ấy". Vị đương quy trong bài thuốc có tác động tới tử cung của phụ nữ, khiến khí huyết đều tụ về "cô bé". Ngoài ra, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, xà sàng tử chống việc khô hạn ở vùng kín, giúp "cuộc vui" hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, bài thuốc thu hẹp "cô bé" của nàng Hạ Cơ vẫn chưa được kiểm nghiệm và theo các nhà sử học Trung Quốc phần lớn đều là giai thoại truyền miệng trong dân gian, không có căn cứ.

Chế độ ăn tăng vòng 1

Theo các nhà sử học Trung Quốc, Dương Quý Phi là người phụ nữ có khuôn ngực tròn đầy và nóng bỏng. Nàng chăm sóc vòng 1 bằng ăn nhiều sắn dây và đu đủ sau mỗi kỳ kinh nguyệt.

Theo Đông y, bột sắn và đu đủ kích thích cơ thể bài tiết estrogen làm nở, căng tròn và săn chắc vòng 1 còn đu đủ giàu vitamin và chất thúc đẩy hấp thụ protein nhanh hơn, duy trì độ đàn hồi da. 

Tiết lộ những bí thuật phòng the của mỹ nhân thời xưa
Dương Quý Phi có một vòng 1 hấp dẫn khiến mọi nam nhân hầu như đều không thể không ngước nhìn - Ảnh: Internet

Ngoài ra, theo một vài tài liệu cổ, ngự y còn đặc chế thuốc cao, một dạng kem như ngày nay, làm từ cam thảo, trầm hương… để các cung nữ mát xa vùng ngực, khai thông huyệt đạo, kích thích tuần hoàn máu để hấp thụ tuyệt đối các tinh hoa thảo dược, khiến vòng 1 luôn căng tràn sức sống.

Sau 'chuyện ấy', nam giới 'xả nước' sẽ làm... hại thân

Sau 'chuyện ấy', nam giới 'xả nước' sẽ làm... hại thân

Đối với các quý ông, nếu đi vệ sinh ngay sau khi "yêu" có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.