Thoa kem đánh răng lên da tay trong 3 phút, kết quả thực sự khiến mọi người bất ngờ

15/08/2016 14:45

Tất cả chúng ta đều biết rằng kem đánh răng chỉ có một công dụng duy nhất là dùng để đánh răng. Thế nhưng, khả năng thật sự của kem đánh răng còn vượt xa mong đợi của chúng ta, theo healthylifetricks.

Với thành phần tương tự chất tẩy trăng, kem đánh răng còn có thể làm dịu một số bệnh thông thường, thậm chí loại bỏ vết bẩn và mùi khó chịu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 5 công dụng tuyệt vời của kem đánh răng mà có lẽ trước đây bạn chưa bao giờ nghe thấy.

Loại bỏ các vết bầm tím

Có thể hơi kỳ lạ nhưng việc thoát khỏi vết bầm tím nhờ kem đánh răng đã được nhiều người kiểm nghiệm. Điều bạn cần làm chỉ là thoa một ít kem đánh rằng chó chứa fluoride lên trực tiếp vết bầm. Giữ nguyên kem đánh răng trên da qua đêm và sáng hôm sau vết bầm đã mờ hoặc biến mất hoàn toàn. 

Thoa kem đánh răng lên da tay trong 3 phút, kết quả thực sự khiến mọi người bất ngờ - Ảnh 1

Vết bẩn trên thảm

Làm thế nào để sử dụng kem đánh răng để làm sạch các vết bẩn trên thảm của bạn? Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng một chút kem đánh răng trên vết bẩn và chà nó với một miếng bọt biển. Điều kì diệu chắc chắn sẽ xảy ra sau đó.

Loại bỏ màu thuốc nhuộm tóc

Vết màu còn dính lại trên da đầu sau mỗi lần nhuộm tóc là nỗi ám ảnh của nhiều người có sở thích nhuộm tóc. Kem đánh răng sẽ giúp bạn loại bỏ dấu màu còn tồn dư, bạn chỉ cần chà xát một chút kem đánh răng vào chân tóc rồi gội đầu lại là được.

Thậm chí, bạn có thể bôi 1 lớp kem đánh răng mỏng dưới phần chân tóc trước khi nhuộm. Sau khi gội đầu, kết quả sẽ vô cũng mỹ mãn.

Tăng cường sức khỏe móng tay

Trên căn bản, móng tay và răng đều được cấu thành bởi cùng một chất. Vì vậy, muốn làm sạch và bảo vệ móng tay, bạn hãy cho một chà một chút kem đánh răng lên móng tay. Lượng kem đánh răng sẽ giúp tẩy tế bào chết, làm sạch và giúp móng chắc chắn hơn.

Loại bỏ vết bút chì

Các bậc phụ huynh nên biết về thủ thuật này, chỉ cần một chút kem đánh răng có thể tẩy được vết bút chì con bạn vẻ trên tường.  Chỉ cần hòa một chút kem đánh răng, thoa lên tường rồi dùng một chiếc khăn chùi nhẹ đi là có thể tẩy sạch vết bút chì.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Uống nước trái cây không đường kiểu này, hại hơn nước ngọt!
Nghiên cứu lớn của Mỹ lần đầu tiên cảnh báo hiểm họa từ nước trái cây "100% tự nhiên": dù không thêm đường, nó có...
XEM TIẾP
Khi bạn uống nước rồi những vẫn cảm thấy khát: Hãy cảnh giác với 5 căn bệnh nguy hiểm
Mùa hè nắng nóng khiến bạn bị khát nước, nhưng nếu vừa uống xong rồi vẫn thấy khát và háo nước thì hãy cảnh giác...
XEM TIẾP
Bỏ qua vết xước nhỏ, cô giáo suy thận sau khi làm thịt lợn
Vết xước nhỏ trên tay trong lúc làm thịt lợn, khiến ngực, đùi người phụ nữ xuất huyết từng mảng dẫn đến suy thận.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM