Trang chủ Sống khỏe

Rửa loại nước lá này, vùng kín hết viêm ngứa ngay lần đầu tiên

04/05/2016 11:05

Không chỉ là loại lá dùng để nấu nước uống hàng ngày, trà xanh còn có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh viêm ngứa vùng kín ở phụ nữ.

Theo một nghiên cứu tại Trung Quốc của các nhà khoa học Australia, phụ nữ giảm đến 60% khả năng bị ung thư buồng trứng nếu uống trước trà xanh hàng ngày. Ngoài ra, lá trà xanh cũng có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc diệt khuẩn, giúp làm khô và vệ sinh vùng kín nhanh chóng.

Đặc biệt, theo Đông y, trà xanh có tính mát, can, tỳ, phế thận.  Vì có vị đắng nên trà xanh có thể tả hạ, táo thấp rất hiệu quả.

Dưới đây là cách dùng trà xanh rửa vùng kín sạch, khô thoáng và hết viêm ngứa ngay lần đầu tiên sử dụng.

Chuẩn bị:

Rửa loại nước lá này, vùng kín hết viêm ngứa ngay lần đầu tiên ảnh 1

-    Lá trà xanh vừa đủ

-    Nước lọc sạch

Thực hiện:

Rửa thật sạch trà xanh để loại bỏ hết bụi bẩn bám trên lá. Sau đó, đun trà xanh với nước lọc như bình thường. 

Đến khi nước sôi chừng 3 phút thì tắt bếp, đợi nước nguội đến mức ấm thì dùng để rửa vùng kín (chỉ rửa bên ngoài).

Ngay lần rửa đầu tiên, bạn đã thấy rõ hiệu quả, vùng kín sẽ sạch sẽ, mát, khô thoáng và hết viêm ngứa. Thực hiện đều đặn sau đó đến khi khỏi hẳn thì dừng.

Lấy miếng nha đam làm theo cách này rồi thoa lên da đầu, tóc bóng mượt chẳng lo gãy rụng
Nếu bạn đang gặp tình trạng mái tóc khô xơ, gãy rụng thì hãy áp dụng ngay biện pháp chăm sóc tóc làm từ nha...
XEM TIẾP
Khi ăn ốc: Hãy tránh xa loài ốc này vì nó có độc tố mạnh hơn cả cá lóc và sẽ giết bạn trong tích tắc
Loài ốc lạ này có tên là ốc bùn răng cưa, là nguyên nhân gây tử vong cho nhiều người trong thời gian qua vì...
XEM TIẾP
5 dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ mắc bệnh béo phì nên chủ động đi khám ngay
Béo phì đang là căn bệnh ngày càng phổ biến và nếu không chủ động phòng tránh từ sớm thì bạn có thể sẽ phải...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000