Vòng 1 luôn là mối bận tâm của nhiều chị em. Phụ nữ thường nghĩ rằng tất cả đàn ông đều chỉ quan tâm tới kích cỡ vòng 1, thực tế chưa hẳn như vậy. Không phải mọi nam giới đều nghĩ thế. 

Phụ nữ dù ngực lớn hay nhỏ đều nhất định phải đọc bài này - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Các chuyên gia tâm lí cho hay nhiều yếu tố như nền tảng giáo dục, văn hóa, môi trường sống và quan điểm cá nhân đóng vai trò trong sở thích của 1 người đàn ông. Đó là lí do tại sao một số mày râu thích ngực cỡ vừa hoặc nhỏ trong khi một số chỉ thích ngực 'khủng'.

Ngoài ra, truyền thông cũng có tác động lớn đến quan điểm của chúng ta. Ở những nước mà các người mẫu mảnh khảnh được ‘lên sóng’ liên tục, đàn ông thường tin rằng đó là chuẩn mực của 1 người phụ nữ đẹp. Vậy rốt cuộc thì đàn ông thích ngực bự hay nhỏ? 

Đàn ông thích ngực: Không sai!

Trong 1 cuộc khảo sát, gần 1000 nam giới thuộc nhiều độ tuổi khác nhau (từ 22-50 tuổi) được hỏi về sở thích của họ. Và điều đầu tiên mà mọi nam giới đều thừa nhận là họ thích ngực bất kể kích cỡ.

Kích cỡ ngực có ảnh hưởng tới mối quan hệ không?

Với câu hỏi này, 91% nam giới cho biết chỉ có tình yêu hoặc thiếu tình yêu mới tạo nên sự khác biệt trong mối quan hệ chứ không phải là kích cỡ vòng 1. Có lẽ chẳng người đàn ông nào đệ đơn li dị hoặc yêu bạn gái/vợ họ chỉ vì bộ ngực cả.

Ngực quan trọng với đàn ông

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ kích cỡ không quan trọng thì bạn đã nhầm! Gần 70% đàn ông thừa nhận họ thường tìm kiếm ảnh của những phụ nữ có bộ ngực 'khủng' khi rảnh rỗi.

Vòng 1 nhỏ khó kiếm bạn trai?

Phụ nữ có vòng 1 nhỏ thường hay lo lắng việc có kiếm được bạn trai không. Nhưng phần lớn nam giới cho biết ấn tượng chung mà phụ nữ tạo ra mới quan trọng với họ chứ không phải kích cỡ ngực. Vì thế, dù không có 'tài sản' lớn như thiên hạ, chị em đừng nên tự ti nhé.

Đàn ông thích size ngực nào?

Gần như tất cả nam giới đều đồng ý rằng ngực quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến họ thất vọng. Trong 1 cuộc thăm dò, 50% nam giới thích size ngực cỡ B hoặc C. 25% chọn size lớn và 25% chọn size nhỏ.

Phụ nữ dù ngực lớn hay nhỏ đều nhất định phải đọc bài này - Ảnh 2
Ảnh: Boldsky

Đàn ông giàu thích ngực nhỏ, nghèo thích ngực bự

Một số nghiên cứu tiết lộ đàn ông có địa vị xã hội cao thích phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn, trong khi những nam giới đang phải vật lộn để kiếm tiền lại thích ngực bự. 

Đàn ông thích nhìn ngực 'khủng', nhưng họ không coi trọng điều đó ở người bạn đời

Trong 1 nghiên cứu, những nam giới tham gia được yêu cầu ngồi chờ tại 1 ngôi chợ đông đúc. Họ được theo dõi bằng các camera giấu kín. Sau khi phân tích dữ liệu hình ảnh, phần lớn nam giới đều nhìn chằm chằm vào những phụ nữ có cỡ ngực hơi lớn. Nhưng khi được hỏi kích cỡ ngực có quan trọng không, hầu hết đều nói không.

Nghe có vẻ phi lí đúng không? Trên thực tế, điều này chẳng có gì mâu thuẫn. Đàn ông thích nhìn ngực 'khủng', nhưng trong 1 mối quan hệ, có nhiều yếu tố khác quan trọng hơn chẳng hạn tình yêu và sự hòa hợp. Do đó, những chị em có vòng 1 nhỏ cứ tự tin vào bản thân.

3 thói quen tưởng tốt nhưng hại vô cùng có thể khiến phụ nữ mất khả năng làm mẹ

3 thói quen tưởng tốt nhưng hại vô cùng có thể khiến phụ nữ mất khả năng làm mẹ

Có nhiều phụ nữ rất dễ có thai, chửa đẻ dễ dàng, nhưng ngược lại có những người lại vô sinh, hiếm muộn. Khả năng sinh sản của phụ nữ đôi khi bị ảnh hưởng do chính thói quen sinh hoạt của họ.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe