Phụ nữ chỉ cần làm điều này, đảm bảo chàng sẽ 'phát cuồng' trên giường

02/03/2017 07:15

Theo các chuyên gia tình dục, phụ nữ nên làm điều này để tăng thêm hương vị cho cuộc sống phòng the.

Nói đến sex, có vẻ phụ nữ luôn nằm ở phía thiệt thòi. Chỉ 20% chị em có thể đạt cực khoái khi giao hợp qua đường âm đạo. 1 nghiên cứu gần đây tiết lộ chỉ 65% phụ nữ ‘lên đỉnh’ mỗi khi quan hệ tình dục trong khi tỷ lệ này ở đàn ông là 95%.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát được tiến hành với 6700 đàn ông và phụ nữ phát hiện 71% chị em thỏa mãn với đời sống tình dục. Trong khi đó, chỉ 51% đàn ông tỏ ra hài lòng với cuộc sống chăn gối, theo Dailystar.

Phụ nữ chỉ cần làm điều này, đảm bảo chàng sẽ 'phát cuồng' trên giường - Ảnh 1
Đàn ông thầm mong chị em làm 3 điều này - Ảnh minh họa: Internet

Tại sao lại có kết quả này trong khi tỷ lệ đàn ông đạt cực khoái khi ‘yêu’ rất cao? Xét cho cùng, cực khoái chưa hẳn là mục tiêu duy nhất của nam giới khi sex. Theo chuyên gia tình dục Daniel Lebowitz (Anh), có nhiều nguyên nhân dẫn tới sự không thỏa mãn về cuộc sống tình dục của đàn ông. Nhiều nam giới cho biết họ không hài lòng về cơ thể của mình. Bên cạnh đó, phim khiêu dâm cũng có tác động không nhỏ, khiến đàn ông hoài nghi về khả năng giường chiếu của mình.

Trong khi nỗi lo về hình dáng cơ thể của phụ nữ đã được nói đến rất nhiều, đàn ông ít khi nói ra sự tự ti về cơ thể. Điều này có thể khiến họ cảm thấy cuộc sống chăn gối không thỏa mãn. Bên cạnh đó, họ cảm thấy mình phải có trách nhiệm chủ động trên giường, làm tăng áp lực và giảm bớt khoái lạc khi sex.

Theo các chuyên gia tình dục, có 3 điều mà nam giới thầm mong đối tác làm nhưng ngại nói ra:

Ăn mặc lộng lẫy

Thỉnh thoảng, chàng muốn bạn ăn mặc thật lộng lẫy giống như sắp đi ăn tiệc. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy rằng chàng vẫn còn sức hút và bạn muốn gây ấn tượng với chàng. Nó sẽ giúp chàng tự tin hơn trên giường.

Nhiều phụ nữ, nhất là những người đã kết hôn lâu, thường không chú ý đến việc ăn mặc trước khi sex. Nó sẽ khiến đàn ông cảm thấy chán và mất hứng.

Kể cho chàng nghe những giấc mơ của bạn

Theo Leibowitz, khi bạn cảm thấy mối quan hệ càng ổn định thì càng khó nói cho đối tác biết những gì bạn muốn hoặc muốn thử trên giường vì sợ làm tổn thương cảm nhận của họ.

Tuy nhiên, giao tiếp là gốc rễ của bất kỳ mối quan hệ nào, vì thế hãy nói ra nếu bạn muốn thử 1 tư thế mới. Đây là cách dễ nhất để tăng thêm hương vị cho cuộc sống tình dục.

Chủ động khiêu khích chàng

Điều này không có nghĩa là bạn phải nhảy bổ vào chàng khi chàng vừa đi làm về. Bạn có thể bắt đầu bằng những điều rất nhỏ như đặt tay chàng lên đùi bạn trong khi xem TV hoặc làm động tác mời gọi chàng khi đang thay quần áo để lên giường.

Bằng cách này, chàng sẽ rũ bỏ được áp lực rằng mình cần phải là người chủ động trên giường, đồng thời chàng sẽ cảm thấy mình vẫn còn sức hút. 

Chúc bạn hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chị em nên biết sự thật này trước khi đi 'nâng cấp vòng 1'
Gần 500 phụ nữ ở Mỹ bị ung thư sau khi đặt túi nâng ngực, 9 người trong số này tử vong. Vậy có phải...
XEM TIẾP
Kỳ diệu cách ăn vặt đẩy lùi nhồi máu cơ tim, đột quỵ
Ăn vặt đúng cách không những không có hại mà còn giúp bạn tránh những tai biến nguy hiểm hàng đầu như nhồi máu cơ...
XEM TIẾP
Trứng gà nếu làm theo những cách này thì không chỉ giúp bạn mạnh khỏe mà còn dưỡng nhan đẹp lên trông thấy
Đông y thường sử dụng trứng gà bồi dưỡng sau bồi bổ sức khỏe. Trong đó, lòng đỏ trứng rất tốt đối với đại não,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM