Nguy hiểm: Hành vi tình dục này có thể giết chết phụ nữ trong nửa giờ!

05/03/2017 09:04

Đây là hành vi tình dục nguy hiểm nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên tuyệt đối tránh xa, theo dailystar.

Các tai nạn và chấn thương khi quan hệ tình dục phổ biến hơn bạn nghĩ. Gãy dương vật, chảy máu âm đạo, vv chỉ là một trong những tai nạn phòng the mà các cặp đôi thường gặp. Nhưng bạn có biết có 1 điều cực kỳ nguy hiểm, thậm chí dẫn tới tử vong nếu bạn làm khi sex không?

Hành vi tình dục sau có thể giết chết phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù khám phá cơ thể đối tác là điều rất thú vị, song đàn ông cần tuyệt đối tránh xa hành động dưới đây nếu không muốn giết chết chị em trong nửa giờ đồng hồ. Theo các chuyên gia, việc thổi mạnh vào âm đạo của phụ nữ - và khiến hơi không thoát ra được – có thể gây nguy hiểm tính mạng cho phái đẹp.

Mặc dù hiếm, song hành động này có thể khiến phụ nữ tử vong do tắc mạch không khí (không khí đi vào dòng máu và gây tắc nghẽn ở mạch máu). Tùy thuộc vào vị trí của mạch máu trong cơ thể, bong bóng khí có thể dẫn tới đột quỵ, đau tim hay thậm chí gây tắc phổi.

Nếu bạn và đối tác thích nếm thử cảm giác thổi hơi khi oral sex, hãy thổi nhẹ lên âm hộ. Điều này là an toàn miễn là bạn không thổi trực tiếp vào âm đạo.

Trong khi đó, đàn ông cũng gặp nguy hiểm trên giường nếu làm những điều sau đây. Đây là 3 hành động đáng sợ nhất cho nam giới:

Tư thế nữ ở trên

Một nghiên cứu phát hiện tư thế nữ ở trên (girl-on-top) là tư thế nguy hiểm nhất cho nam giới. Hơn một nửa trường hợp gãy dương vật ở Brazil là do động tác này. Các nhà khoa học giải thích, nguyên nhân là vì phụ nữ kiểm soát ‘cậu bé’ bằng toàn bộ sức nặng của mình, do đó không thể ngừng lại kịp thời khi xảy ra sự cố.

Anal sex (sex ‘cửa sau’)

Đây cũng là tư thế cực kỳ nguy hiểm cho dương vật. Nó khiến ‘cậu bé’ dễ gãy vì tạo ra nhiều áp lực lên dương vật, tăng khả năng xảy ra tai nạn. Hơn nữa, đối tác thường cong người về phía trước quá xa vượt ngoài tầm với của ‘cậu bé’.

Thủ dâm quá mạnh

‘Tự sướng’ là điều hoàn toàn bình thường và có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì tai nạn có thể xảy ra nếu thủ dâm ở những tư thế bất thường. ‘Tự sướng’ quá mạnh hoặc ở một góc nguy hiểm có thể làm gãy dương vật. Đã từng có trường hợp một người đàn ông gãy ‘súng’ do thủ dâm trong chiếc ô tô đang di chuyển – sau đó đâm mạnh vào bảng đồng hồ trên xe – và một thanh niên ‘tự sướng’ với dụng cụ lắc cocktail. 

Hãy lưu ý vì sức khỏe nhé.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM