Kích cỡ ‘cậu nhỏ’ luôn là đề tài bận tâm nhất của nam giới từ xưa tới nay. Trong khi không ít phái mạnh khoe khoang về 'vốn liếng' của mình thì nhiều người lại tỏ ra tự ti về ‘cậu nhỏ’.

Mặc dù đã có vô số cuộc khảo sát chứng minh phụ nữ quan tâm tới nhiều thứ khác hơn là kích cỡ, song điều này cũng không giúp những nam giới có ‘của quý’ bé cảm thấy yên lòng. Nhiều người đã thử mọi biện pháp để tăng kích cỡ dương vật, thậm chí có nhiều trường hợp cực đoan như gắn bi vào ‘cậu nhỏ’, dẫn tới nhiều hậu quả đáng tiếc.

Nghiên cứu: Đây là kích cỡ ‘cậu nhỏ’ giúp phụ nữ ‘lên đỉnh’ nhiều nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Trong khi kích cỡ thực sự không quan trọng, một nghiên cứu mới đã tiết lộ 1 kích cỡ dương vật đặc biệt có thể giúp phụ nữ đạt khoái cảm nhiều nhất. Đăng trên tạp chí Sexual Medicine, nghiên cứu này phát hiện kích cỡ dương vật dài – chứ không phải lớn - sẽ giúp phụ nữ đạt cực khoái âm đạo nhiều nhất.  

Theo các tác giả, cực khoái của phụ nữ khi giao hợp qua đường âm đạo bị ảnh hưởng bởi 'vốn liếng' của đối tác. Họ nhận thấy những nam giới có ‘cậu nhỏ’ dài thường giúp chị em ‘lên đỉnh’ nhiều hơn.

Để rút ra kết luận này, họ đã khảo sát hàng ngàn phụ nữ về tần suất quan hệ, kiểu quan hệ và ảnh hưởng của 1 ‘cậu nhỏ’ dài đến việc họ thường xuyên đạt cực khoái như thế nào. Sau khi nhận được câu trả lời của những người tham gia, các nhà nghiên cứu tiết lộ ‘cậu nhỏ’ càng dài thì phụ nữ càng đạt được khoái cảm nhiều hơn.

‘Cậu nhỏ’ dài sẽ giúp chị em đạt được 3 dạng cực khoái âm đạo chính. Đó là vì nó giúp nam giới dễ dàng tấn công trúng đích hơn. 3 dạng cực khoái này gồm cực khoái điểm G, cực khoái điểm A và cực khoái cổ tử cung.

Nghiên cứu: Đây là kích cỡ ‘cậu nhỏ’ giúp phụ nữ ‘lên đỉnh’ nhiều nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, nếu bạn không có ‘vốn liếng’ dài, đừng vội tự ti. Chỉ 20% phụ nữ có thể đạt cực khoái qua đường giao hợp bằng âm đạo. Vẫn còn nhiều cách khác để giúp phụ nữ 'lên đỉnh'. 

Và một điều nữa, dài quá chưa chắc đã tốt. Người đàn ông có kích cỡ ‘cậu bé’ dài nhất thế giới – gần 20 inch – không thể quan hệ tình dục vì kích thước quá khổ. 

3 loại thực phẩm thải độc ruột cực tốt, ngừa ung thư có đầy trong vườn của người Việt

3 loại thực phẩm thải độc ruột cực tốt, ngừa ung thư có đầy trong vườn của người Việt

Ăn đều đặn 3 loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp giải độc, tốt cho hệ tiêu hóa lại tăng cường sức đề kháng.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe