Dù là đàn ông hay phụ nữ, ai cũng sợ việc đối tác không chung thủy. Ngoại tình đang trở thành 1 căn bệnh trong xã hội ngày nay. Có rất nhiều lí do để người ta ngoại tình mà có thể bạn cũng đã nghe nói đến. Vậy làm sao để biết vợ/bạn gái có thể 'cắm sừng' mình hay không?

Một nghiên cứu gây sốc mới đây tiết lộ rằng những phụ nữ giả vờ ‘lên đỉnh’ khi sex rất có khả năng đang hoặc sẽ 'cắm sừng' chồng/bạn trai của họ. Đăng trên tờ Archives of Sexual Behaviour, nghiên cứu đã khảo sát hàng trăm đôi nam nữ sinh viên về chuyện cực khoái và ngoại tình.

Nếu nàng làm điều này trên giường, đàn ông hãy coi chừng kẻo bị 'cắm sừng' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Các nhà khoa học phát hiện tần suất và cường độ cực khoái của phụ nữ không liên quan gì đến việc họ từng ngoại tình trước đây hay có khả năng ngoại tình trong tương lai. Tuy nhiên họ phát hiện rằng sự không chung thủy có liên quan tới số lần giả vờ cực khoái của chị em.

Trên thực tế, phụ nữ càng giả vờ 'lên đỉnh' nhiều thì càng có khả năng ‘cắm sừng’ đối tác trong quá khứ và có thể sẽ tiếp tục ngoại tình trong tương lai. Điều này có nghĩa là giả vờ 'lên đỉnh' không chỉ là cách phụ nữ tránh làm tổn thương đàn ông mà còn tiết lộ về sự chung thủy của họ.

Trong khi đó, chuyên gia tình dục Tammy Nelson (Anh) cho biết, phần lớn phụ nữ đều giả vờ 'lên đỉnh' ít nhất vài lần trong đời – 80% thừa nhận họ đã từng ‘diễn sâu’ trên giường.

Vậy tại sao chị em lại giả vờ 'lên đỉnh'? Một nghiên cứu trước đây đã tiết lộ một số lí do, gồm sợ làm tổn thương đối tác, không thỏa mãn trên giường, không thể nói ra nhu cầu tình dục của mình với đối tác và không thể thể hiện sự thỏa mãn của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết rằng đa số phụ nữ không thể lên đỉnh nhờ giao hợp qua đường âm đạo. Theo chuyên gia Tammy, phụ nữ giả vờ cực khoái vì họ sợ hoặc không biết cách nói với đối tác về những gì họ muốn để ‘lên đỉnh’ thực sự.

Nếu nàng làm điều này trên giường, đàn ông hãy coi chừng kẻo bị 'cắm sừng' - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Theo nghiên cứu, phụ nữ cần 7-45 phút kích thích từ bất kỳ bộ phận nào để thăng hoa. Nếu bạn chỉ căn cứ vào tiếng rên rỉ của nàng rồi nghĩ nàng đã cực khoái, thế thì có thể bạn sẽ bị nhầm.

Về cơ bản, cơ thể phụ nữ phát ra những dấu hiệu không thể nhầm lẫn khi cực khoái. Đầu tiên, mặt và ngực nàng sẽ trở nên đỏ và nóng. Họ cũng bắt đầu thở gấp và nặng nề hơn. Khi đạt cực khoái, thân nhiệt và nhịp tim của nàng sẽ bắt đầu tăng. Tiếp theo, tất cả cơ bắp của nàng sẽ co thắt lại – kể cả vùng kín – và gần như chắc chắn nàng sẽ nhắm mắt.

Do đó, nam giới cần chú ý đến điều này để có cuộc sống phòng the viên mãn. Hãy lắng nghe nhu cầu của chị em và giúp họ thăng hoa.

11 gợi ý để tự chăm sóc bản thân tốt nhất trong mùa dịch bệnh COVID-19

11 gợi ý để tự chăm sóc bản thân tốt nhất trong mùa dịch bệnh COVID-19

Cách ly do dịch bệnh Covid-19 tuy là việc không ai muốn nhưng lại là thời gian để bạn sống chậm lại, tự chăm sóc bản thân tốt hơn. Đừng bỏ qua gợi ý sau khi tránh dịch ở nhà.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe