Mắc sai lầm này, chớ trách tại sao chị em không thể 'lên đỉnh' khi 'yêu'

04/03/2017 09:14

Nếu không thể 'lên đỉnh' khi sex, rất có thể bạn đang mắc 7 sai lầm dưới đây – cần sửa ngay kẻo trễ, theo thehealthsite.

Với nhiều phụ nữ, chuyện ‘lên đỉnh’ khi ân ái có thể cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, việc nhận ra và biết cách chỉnh sửa một số sai lầm trên giường có thể đảm bảo bạn sẽ thăng hoa thường xuyên hơn, theo chuyên gia tình dục Vinod Mishra (Ấn Độ).

Mắc sai lầm này, chớ trách tại sao chị em không thể 'lên đỉnh' khi 'yêu' - Ảnh 1
Những sai lầm sau khiến chị em không thể 'lên đỉnh' - Ảnh minh họa: Internet

Ai cũng biết phụ nữ cần nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn đàn ông. Phái mạnh chỉ cần 3-5 phút để thăng hoa trong khi phái đẹp cần 15-25 phút. Tuy nhiên, thời gian ‘yêu’ chưa hẳn là yếu tố quyết định đối với chuyện có ‘lên đỉnh’ hay không. Có một số sai lầm đơn giản nhưng lại khiến nhiều chị em ngậm ngùi khi ‘yêu’.

Sau đây là 1 số sai lầm khiến phụ nữ không thể 'lên đỉnh':

Không ‘tự sướng’

Khả năng dùng đầu óc tưởng tượng thường xuyên khi thủ dâm có thể giúp chị em đạt cực khoái dễ hơn khi giao hợp. Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên ‘tự sướng’ ít nhất 3 lần/tuần để tăng cơ hội đạt cực khoái (đối với những phụ nữ khó ‘lên đỉnh’).

Không kích thích âm vật

Mặc dù điểm G nhận được nhiều chú ý khi sex, song chính âm vật mới là nơi lưu giữ nhiều khoái cảm nhất. Vì thế, bạn không thể đạt cực khoái nếu không kích thích âm vật.

Không rên rỉ

Làm ồn khi sex có khả năng mang lại nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống phòng the. Nếu bạn im lặng, cơ hội ‘lên đỉnh’ ngày càng ít đi.

Bạn thử quá nhiều tư thế

Mặc dù thử nghiệm tư thế mới giúp tăng thêm gia vị cho cuộc ‘yêu’, việc thử quá nhiều có thể khiến bạn khó đạt cực khoái. Chìa khóa để ‘lên đỉnh’ nằm ở chỗ kích thích liên tục vào 1 vị trí.

Không bôi trơn

Rất có thể bạn bị kích thích về mặt tinh thần, nhưng ‘cô bé’ lại bị khô hạn. Nếu đang gặp vấn đề này, bạn nên dùng chất bôi trơn để giúp sex dễ chịu hơn và mau đạt cực khoái.

Mắc sai lầm này, chớ trách tại sao chị em không thể 'lên đỉnh' khi 'yêu' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Bạn quá lo lắng

Nguyên nhân bạn không đạt cực khoái có thể là do bạn quá coi trọng vấn đề hình dáng cơ thể. Việc cứ mãi nghĩ đến chuyện mình trông như thế nào hay có mùi hôi không sẽ khiến bạn khó ‘lên đỉnh’. Hãy tập trung tận hưởng cuộc ‘yêu’ và chuyện gì đến sẽ đến.

Bạn nhịn tiểu

Nếu bạn có thói quen nhịn tiểu trước khi sex, bạn sẽ khó có được 1 cuộc ‘yêu’ thỏa mãn. Giữa lúc ân ái, nếu bạn đột nhiên cảm thấy buồn tiểu và phải dừng ‘yêu’ để chạy vào toilet, điều đó sẽ khiến chàng mất hứng và khiến bạn khó thăng hoa.

Chúc bạn sống khỏe.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lý giải hiện tượng tự nhiên khóc là bệnh gì?
Trong đời người có ít nhất một lần tự nhiên khóc, tự rơi nước mắt mà không biết nguyên nhân do đâu, đó có thể...
XEM TIẾP
Không còn lo mệt mỏi, lờ đờ sau một đêm dài thiếu ngủ nhờ những mẹo này
Chỉ với một vài mẹo nhỏ vô cùng đơn giản, bạn có thể phần nào lấy lại được sự tỉnh táo sau một đêm dài...
XEM TIẾP
Hay suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng khiến bạn gặp phải hàng loạt vấn đề sức khoẻ sau
Bạn có thường xuyên căng thẳng và chán nản hay không? Nếu có thì chúng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM