Nghiên cứu: Chiều dài ngón tay tiết lộ khả năng tình dục và sức khỏe của bạn chuẩn 99%

18/02/2017 14:21

Nếu chưa bao giờ chú ý tới chiều dài ngón tay, đã đến lúc bạn dành thời gian quan sát một chút vì nó nói lên rất nhiều điều về khả năng tình dục, sức khỏe, hôn nhân và sự giàu có của bạn, theo dailystar.

Kể từ lúc Donald Trump trở thành tổng thống 45 của Mỹ, hay thậm chí trước đó, rất nhiều người đã nói về ‘bàn tay nhỏ’ của ông. Một nghiên cứu mới đây của Trường Cao đẳng Kinh tế Nga phát hiện chiều dài ngón tay có thể tiết lộ sự giàu có – vốn giải thích giá trị tài sản cao của tỷ phú Trump.

Nghiên cứu: Chiều dài ngón tay tiết lộ khả năng tình dục và sức khỏe của bạn chuẩn 99% - Ảnh 1
Chiều dài ngón tay nói lên rất nhiều điều về bạn - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, tỷ lệ giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể tiết lộ nhiều thứ về bạn, từ sức khỏe đến khả năng sinh lý. Chúng tôi không nói đến chuyện mê tín, đây là kết luận được rút ra thông qua rất nhiều nghiên cứu có uy tín. Khi tiến hành nghiên cứu chiều dài ngón tay, các nhà khoa học đã tìm ra những phát hiện gây sửng sốt.

Sau đây là 4 điều mà chiều dài ngón tay tiết lộ:

Kích cỡ dương vật

Trong khi đàn ông và phụ nữ có thể dùng bàn tay để làm cho cuộc ‘yêu’ trở nên tốt hơn, những nam giới có tỷ lệ giữa ngón đeo nhẫn và ngón trỏ càng thấp (dài ngắn chênh lệch nhiều) thì càng có 'vốn liếng khủng' hơn.

Được đăng trên tạp chí Asian Journal Andrology, các nhà nghiên cứu đã tiến hành đo đạc chiều dài dương vật và chiều dài ngón tay của những người tham gia. Kết quả, họ phát hiện ngón đeo nhẫn càng ngắn thì dương vật càng dài.

Tình trạng tài chính

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Economics and Human Biology đã phân tích dữ liệu từ 700 đàn ông và 900 phụ nữ trong độ tuổi 25 đến 60. Nhóm nghiên cứu đã hỏi chiều dài ngón đeo nhẫn và ngón trỏ của những người tham gia, sau đó tiến hành điều tra về thu nhập và tình trạng tài chính của họ.

Các phát hiện cho thấy, tỷ lệ giữa hai ngón tay càng ngắn thì thu nhập càng cao.

Nghiên cứu: Chiều dài ngón tay tiết lộ khả năng tình dục và sức khỏe của bạn chuẩn 99% - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Khả năng mắc bệnh

Nếu mẹ bầu có mức testosterone thấp khi mang thai, điều này có thể khiến thai nhi dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe về sau, theo 1 nghiên cứu đăng trên tạp chí Behavioural Brain Research.

Ngón trỏ ngắn và ngón áp út dài do mức testosterone thấp này có nghĩa là bạn dễ bị những bệnh như ADHD, Tourette’s và tự kỷ nếu là đàn ông, và lo âu và trầm cảm nếu là nữ.

Hôn nhân

1 nghiên cứu đăng trên tờ Biology phát hiện những phụ nữ có nhiều hormone nữ - ví dụ oestrogen và progesterone – thích những mối quan hệ lâu dài hơn những chị em dư thừa hormone nam.

Những phụ nữ có ngón tay trỏ có kích cỡ bằng hoặc dài hơn so với ngón đeo nhẫn có nhiều hormone nữ hơn. Những người này đánh giá cao lối sống một vợ một chồng.

Chúc bạn sống khỏe.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tuổi dậy thì ai cũng từng ít nhất một lần trải qua những vấn đề sức khỏe sau
Giai đoạn dậy thì là lúc bạn sẽ phải trải qua vô số sự biển đổi về mặt tâm lý lẫn thể chất. Do vậy,...
XEM TIẾP
Muốn “đánh bay” mụn để đón Tết thì hãy chăm làm những điều sau ngay từ bây giờ
Muốn đón Tết với làn da sạch mụn thì đừng quên bỏ túi ngay những thói quen dưới đây.
XEM TIẾP
Sửa ngay những thói quen nhiều người hay mắc phải nếu không muốn mắt lên độ nhanh
Với những người phải làm bạn cùng cặp kính cận thì chẳng ai là muốn mắt lên độ nhanh, nhưng nếu cứ mắc phải một...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM