Khoa học chứng minh: Chỉ cần làm điều này, đời sống tình dục của bạn sẽ thăng hoa

03/03/2017 07:33

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng chỉ cần làm điều này, đời sống tình dục của bạn sẽ thăng hoa tột cùng, theo gurl.com.

Ai cũng muốn làm cho đời sống chăn gối tốt hơn, nhất là khi chuyện 'yêu' đã trở nên nhạt đi theo thời gian. Có thể bạn muốn ‘lên đỉnh’ nhiều lần trong cuộc ‘yêu’, hoặc đơn giản bạn muốn làm cho đối tác thỏa mãn. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng khi bạn đã có 1 mối quan hệ lâu dài.

Khoa học chứng minh: Chỉ cần làm điều này, đời sống tình dục của bạn sẽ thăng hoa - Ảnh 1
Khoa học chứng minh những điều này có thể cải thiện đời sống chăn gối - Ảnh minh họa: Internet

Có lẽ bạn đã nghe và áp dụng nhiều cách cải thiện đời sống tình dục được bạn bè ‘rỉ tai’ hoặc đọc trên mạng. Dĩ nhiên, không phải cách nào cũng có hiệu quả. Nếu thế, hãy thử những bí quyết sau đây. Những lời khuyên này đã được khoa học chứng minh tính hiệu quả của chúng. Hơn nữa, chúng rất đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Sau đây là một số điều mà khoa học khuyên bạn nên áp dụng để cải thiện cuộc sống phòng the:

Hãy tự tin về cơ thể của mình

Tự tin về cơ thể có thể giúp bạn cảm thấy thăng hoa hơn khi sex. Theo 1 nghiên cứu của đại học Christian (Texas, Mỹ), những phụ nữ thừa cân chấp nhận sự thật về cơ thể mình có cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn.

Nếu bạn cứ luôn bận tâm về cơ thể và việc đối tác nghĩ gì về nó, bạn sẽ bị sao lãng và không thể tận hưởng cảm giác khoái lạc khi sex. Vì thế, hãy cố gắng đừng nghĩ về nó mà hãy tập trung vào những gì bạn đang cảm nhận khi ân ái.

Giao tiếp tốt

Theo 1 nghiên cứu năm 2012, giao tiếp tốt là chìa khóa để có 1 cuộc sống chăn gối viên mãn. Đó là vì những người đồng cảm thường dễ thích ứng với nhu cầu của đối tác và giao tiếp giúp cả hai dễ hiểu nhau hơn. Vì thế, nếu bạn thấy thích hoặc không thích điều gì đó trên giường, hãy để 'nửa kia' biết. Bằng cách này, nó sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Cởi mở hơn

Những người có mối quan hệ cởi mở thường có cuộc sống tình dục tốt hơn. Nếu cả hai chỉ sống trong thế giới riêng của mình và không giao tiếp với xã hội bên ngoài, đời sống tình dục sẽ nhanh chóng nhạt đi. Bạn cần những mối quan hệ cởi mở bên ngoài – bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, vv. Dĩ nhiên, đó phải là những mối quan hệ lành mạnh.

Thiền định

Thiền định có nhiều lợi ích, chẳng hạn giúp bạn dễ chịu, tăng sự tập trung và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn cải thiện đời sống tình dục rất nhiều vì thiền định có thể giúp tăng năng lượng.

Phơi nắng nhiều hơn

Vitamin D có thể tăng ham muốn tình dục. Tất nhiên bạn không cần phải phơi nắng cả ngày, nhưng đừng che chắn quá kỹ khi ra ngoài. Mỗi ngày, bạn cần phơi mình trước ánh nắng mặt trời một lúc để cơ thể hấp thu vitamin D.

Sex vào buổi chiều

Theo 1 chuyên gia về hormone, buổi chiều là thời điểm tốt nhất để sex, cụ thể là 3 giờ chiều. Tuy nhiên, điều này có vẻ khó nếu bạn phải đi học hoặc làm việc. Nhưng nếu bạn và đối tác rảnh vào buổi chiều – nhất là cuối tuần – đừng ngại làm ‘chuyện ấy’.

Không cần sex liên tục

Theo 1 nghiên cứu của đại học Toronto, những cặp đôi hạnh phúc không sex hàng ngày. Tần suất tối ưu là 1 lần/tuần. Dĩ nhiên nếu bạn muốn sex hàng ngày thì cứ việc. Nhưng nên nhớ, chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Chúc bạn sống khỏe.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
6 thói quen khi tắm khiến sức khỏe và làn da bị tổn thương nặng nề, số 3 nhiều người mắc
Việc chăm sóc cho làn da được mịn đẹp sẽ trở nên công cốc nếu bạn mắc phải những thói quen dưới đây khi tắm....
XEM TIẾP
Bàng quang của bệnh nhân đột nhiên phát nổ, nguyên nhân là do thói quen ăn uống này
“Tháng Giêng là tháng ăn chơi” bởi thế nên trong dịp Tết và cả sau Tết, nhiều người vẫn có thói quen ăn uống linh...
XEM TIẾP
Từ 84kg xuống 54kg, cô gái Hàn Quốc này đã làm được điều mà nhiều người tưởng là không thể
Có tới hàng ngàn cách giảm cân trên khắp các trang mạng xã hội và cô gái này đã tìm được phương pháp phù hợp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM