Điều kì diệu khi bạn đặt những lát hành tây lên bàn chân vào mỗi tối

17/07/2017 22:00

Hành tây là một trong những loại củ cần có để trang trí món ăn của mỗi gia đình Ấn Độ, giúp làm tăng hương vị cho các món ăn ngon và trợ giúp chữa một số bệnh rất tốt.

Một thực tế đã được các nhà khoa học chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên toàn thế giới rằng mùi hăng của hành tây mang lại những lợi ích cho sức khỏe.

Hành tây rất giàu hợp chất lưu huỳnh và cũng được biết đến với tác dụng kháng khuẩn, kháng virus và viêm. Những tính chất dược liệu này được sử dụng từ thời cổ đại để chữa rất nhiều bệnh nhiễm trùng.  

Tất cả những gì bạn cần làm chính là lấy một củ hành tây, thái lát và đặt nó ở gan bàn chân và cố định bằng cách đi tất vào buổi tối. Hoặc để chắc chắn hơn, bạn có thể bao bọc xung quanh bằng ni-lông trước khi đi tất. Nó rất an toàn khi sử dụng cho trẻ em.  

Thực tế đã ghi nhận rằng phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi trong những thời bệnh dịch hạch lây lan ở Anh. Đây là cách khôn ngoan nhất để ngăn ngừa độc hại của ngộ độc. 

Sau đây là phương pháp chữa trị huyền diệu với hành tây thái lát

Chữa cảm lạnh

Nếu bạn đã bị cảm nặng thì phương pháp này sẽ cực kì hữu ích. Lấy một lát hành tây đã thái, đặt lên bàn chân, đi tất để giữ cố định vị trí qua đêm có thể chữa bệnh cảm ngay lập tức.  

 Đau tai

Nếu đang bị đau nhức vùng tai, hãy đặt một miếng hành tây ở gan bàn chân qua đêm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đau tai thuyên giảm đi rất nhiều. 

Giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể

Việc đặt hành tây ở dưới cùng của bàn chân chính là cách các chất độc trong cơ thể bị hành tây hấp thu. Nó rất tốt trong việc hỗ trợ giảm bớt các chất axit trong dạ dày, cung cấp sức khỏe cho cơ thể.  

Trị sưng các tuyến

Khi bạn bị sưng hạch thì liệu pháp hành tây này cũng có tác dụng kì diệu. Đặt một miếng hành tây lên chân qua đêm và bạn sẽ thấy ngay tác dụng chữa tuyến sưng của nó kì diệu như thế nào. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Không chỉ chữa trị được cao huyết áp, vỏ hành tây còn giúp chị em giảm cân
Lợi ích của của hành tây thì ai cũng biết, nhưng gần đây, một vài nghiên cứu cho thấy ngay cả vỏ củ hành tây...
XEM TIẾP
Chuyện gì sẽ xảy ra khi ăn hành tây sống mỗi ngày?
Tuy hành tây khiến chúng ta bị cay mắt nhưng đây lại là loại củ có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức...
XEM TIẾP
Những người này còn ăn hành tây coi chừng hối hận
Những người dưới đây còn ăn hành tây coi chừng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM