Cảm thấy chán nản: Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior, đời sống tình dục bị thiếu thốn sẽ làm tăng cảm giác chán nản, mệt mỏi, đặc biệt là ở phụ nữ. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các hợp chất có trong tinh dịch như melatonin, serotonin, và oxytocin có tác dụng thúc đẩy tâm trạng cho phụ nữ.

Nguy cơ cao mắc ung thư tuyến tiền liệt: Một nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ, đàn ông không quan hệ tình dục trong một thời gian dài sẽ có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn 20% so với người quan hệ tình dục đều đặn. Lý do là xuất tinh đều đặn hỗ trợ loại bỏ các chất có hại cho tuyến tiền liệt.

Căng thẳng: Các nhà nghiên cứu ở Scotland đã chỉ ra rằng, không quan hệ tinh dục trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn phải đối mặt với vấn đề như căng thẳng khi đứng trước đám đông nhiều hơn so với những người “yêu” ít nhất 1 lần trong 2 tuần. Điều này là vì khi quan hệ tình dục, não bộ sẽ sản xuất ra các chất như endorphin và oxytocin giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Dễ mắc cảm, cúm: Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Wilkes-Barre, Pennsylvania, Mỹ đã chứng minh rằng những người quan hệ tình dục đều đặn 1, 2 lần một tuần tăng 30% chất chống virus lây bệnh so với những người ít quan hệ. Do vậy, bạn sẽ dễ mắc bệnh cảm cúm nếu quan hệ không đều đặn.

Tăng cảm giác bất an: Quan hệ tình dục khiến bạn tình cảm thấy hạnh phúc, gần gũi và tin tưởng hơn vào mối quan hệ hiện tại giữa vợ và chồng. Không quan hệ tình dục, sẽ khiến giảm nồng độ oxytocin và hormone liên kết khác, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc đôi lứa.

Nguy cơ rối loạn chức năng cương dương: Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dương vật cũng giống như một loại cơ bắp, quan hệ tình dục thường xuyên giống như một bài tập sẽ giúp khỏe mạnh hơn. Đàn ông quan hệ tình dục quá ít hoặc thất thường dễ dàng mắc chứng rối loạn chức năng cương dương hơn so với những người làm tình đều đặn hàng tuần.

Hai cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM có bệnh nhân tử vong bị tạm dừng gây mê

Hai cơ sở thẩm mỹ ở TP.HCM có bệnh nhân tử vong bị tạm dừng gây mê

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM vừa gửi công văn yêu cầu tạm dừng việc gây mê tại hai cơ sở làm đẹp vừa có bệnh nhân tử vong là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Emcas.

Theo Lao động