Điều 'anh ơi, em muốn...' trên giường nhưng chị em quá xấu hổ để nói ra

20/02/2017 17:09

Đây là chia sẻ của phụ nữ về những khao khát thầm kín khi làm ‘chuyện ấy’ nhưng quá ngại để nói ra, theo thehealthsite.

Ai cũng thích làm 'chuyện ấy' vì nó mang lại sự gắn kết cũng như khoái lạc cho cả hai giới. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ đều cảm thấy ngại ngùng khi nói về sex. Vì thế, không ít nam giới đau đầu không biết nàng thực sự muốn gì. Nhiều chị em mặc dù không thích hoặc không thỏa mãn khi quan hệ tình dục nhưng lại quá xấu hổ để nói với đối tác, vì thế họ thường âm thầm chịu đựng. Do đó, sex không còn là 1 trải nghiệm thú vị. 

Điều 'anh ơi, em muốn...' trên giường nhưng chị em quá xấu hổ để nói ra - Ảnh 1
Phụ nữ khao khát những điều sau nhưng ngại nói ra - Ảnh minh họa: Internet

Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về phụ nữ, chúng tôi đã đặt câu hỏi với nhiều chị em để tìm hiểu những gì họ khao khát trên giường. Hóa ra, phụ nữ có nhiều mong muốn thầm kín mà bấy lâu nay họ vẫn giấu kín. Đàn ông cần chú ý tới những điều này để cuộc sống chăn gối viên mãn hơn nhé.

Sau đây là những điều 'anh ơi, em muốn...' của chị em khi sex:

Dạo đầu nhiều hơn

Phụ nữ thích đối tác hôn lưng, cổ và bụng của mình và dạo đầu nhiều hơn trước khi tập trung vào khu vực chính. Đó là vì chị em cần nhiều thời gian và kích thích hơn để đạt cực khoái. Theo nghiên cứu, phái đẹp cần tới 15-25 phút để thăng hoa, trong khi đàn ông chỉ cần 5 phút mà thôi.

Dùng sex toy

Phụ nữ thích đàn ông bổ sung thêm ít món đồ chơi tình dục cho cuộc sống chăn gối. Phần lớn tư thế sex chỉ kích thích âm vật. Sex toy cung cấp sự kích thích trực tiếp và có thể giúp chị em lên đỉnh nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là cách để kéo dài thời gian yêu cho những nam giới yếu sinh lý.

Thích thô bạo hơn một chút

Nhiều phụ nữ thích đối tác ‘hung hăng’ hơn một chút thay vì quá nhẹ nhàng. Dĩ nhiên, không phải là dùng roi da, nến hay dây trói như trong phim 50 sắc thái. Tuy nhiên, đàn ông nên thô bạo hơn một chút, điều này sẽ tăng thêm gia vị cho cuộc 'yêu'.

Điều 'anh ơi, em muốn...' trên giường nhưng chị em quá xấu hổ để nói ra - Ảnh 2
Ảnh: thehealthsite

Nói chuyện khiêu khích

Việc dùng ngôn từ ‘bẩn’ sẽ kích thích ham muốn của phụ nữ rất nhanh. Tuy nhiên, đừng lầm ngôn ngữ khiêu khích với lời nói tục tĩu hoặc đụng chạm.

Oral sex

Giống đàn ông, phụ nữ cũng thích được oral sex. Cách này giúp chị em lên đỉnh dễ dàng. Theo nghiên cứu, phần lớn phụ nữ không thể lên đỉnh nếu chỉ giao hợp qua đường âm đạo. Oral sex là 1 con đường khác giúp chị em thăng hoa.

Làm tình ngoài phòng ngủ

Mặc dù phòng ngủ là môi trường quen thuộc, song nó sẽ mang lại cảm giác nhàm chán. Phụ nữ thích ân ái ở một môi trường khác và thích sự bất ngờ, không chuẩn bị trước. 

Chúc bạn sống khỏe.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sai lầm thường gặp khi đi ngủ trong mùa đông mà nhiều người hay mắc phải
Giữa tiết trời giá lạnh của những ngày đông, chúng ta thường dễ mắc phải một số thói quen xấu khi ngủ có thể làm...
XEM TIẾP
Đây là những biểu hiện cảnh báo bạn không những già trước tuổi mà còn đang có bệnh
Chỉ cần chú ý đến một số biểu hiện khác thường trên cơ thể bạn cũng giúp bạn nhận biết mình đang gặp phải vấn...
XEM TIẾP
Bỏ ngay những thói quen này nếu muốn vòng 1 nảy nở, quyến rũ hết phần thiên hạ
Các chị em thường xuyên làm những việc này mà không hề biết chúng đang khiến vòng 1 của bạn xuống dốc không phanh. Và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM