Đây là điều phụ nữ thầm mong đàn ông làm sau khi sex nhưng ngại nói ra

Sống khỏe 27/03/2017 08:02

Cực khoái không phải là mong muốn duy nhất của phụ nữ khi ân ái. Đây là những điều chị em thầm mong đối tác làm cho mình sau khi sex nhưng quá xấu hổ để nói ra, theo thehealthsite.

Có những chi tiết tưởng nhỏ nhưng có thể quyết định thành bại của 1 cuộc 'yêu'. Một số điều nhỏ nhặt đàn ông làm trước khi sex có thể khiến chị em cảm thấy hưng phấn trên giường. Đồng thời, có một số điều có thể làm phái đẹp cụt hứng ngay lập tức.

Đây là điều phụ nữ thầm mong đàn ông làm sau khi sex nhưng ngại nói ra - Ảnh 1
Nam giới nên làm một số điều sau khi sex - Ảnh minh họa: Wikihow

Nhiều nam giới chỉ chú ý đến màn dạo đầu và màn chính mà bỏ qua 1 phần quan trọng không kém. Thông thường, đàn ông sẽ lăn ra ngủ hoặc làm việc riêng sau khi ân ái. Nhưng phụ nữ thì khác. Họ mong đối tác có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve để tự trấn an rằng mình không phải chỉ là công cụ giải tỏa ức chế tình dục.

Trừ phi bạn đang có chuyện tình 1 đêm, đừng chấm dứt sự lãng mạn sau khi đã 'lên đỉnh'. Để làm nàng cảm thấy đặc biệt và giúp tăng sợi dây gắn kết tình cảm, đàn ông cần làm một số điều này sau khi sex. Bạn sẽ thấy lần tới nàng 'yêu' bạn mãnh liệt như thế nào.

Vuốt ve đối phương

Hãy ôm nàng trong tay, vỗ nhẹ lưng hoặc vuốt ve mái tóc. Nàng sẽ nhận ra tình yêu của bạn dành cho mình. Và nàng biết rằng mình đã có được 1 người đàn ông xứng đáng làm chỗ dựa suốt đời.

Thì thầm những lời âu yếm

Chỉ vì hành động đã kết thúc không có nghĩa là bạn ngừng nói những lời yêu thương với bạn tình. Hãy nói cho nàng biết bạn thích cuộc ‘yêu’ vừa rồi như thế nào và không tiếc lời khen ngợi nàng. Điều này có thể khiến nàng cảm thấy thực sự đặc biệt và sẵn sàng ‘yêu’ thêm lần nữa.

Hỏi xem nàng cảm thấy thế nào

Đây là điều đàn ông mặc nhiên phải làm nhưng trên thực tế không ít người bỏ qua. Một khi cả hai cùng 'lên đỉnh' và nằm nghỉ ngơi, hãy hỏi xem nàng cảm thấy thế nào. Mặc dù đối phương có thể giấu cảm xúc thật, song điều này sẽ khiến nàng cảm thấy vui.

Đây là điều phụ nữ thầm mong đàn ông làm sau khi sex nhưng ngại nói ra - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Giúp nàng vệ sinh

Nàng có thể muốn được âu yếm và ngủ trong vòng tay bạn sau khi ân ái. Tuy nhiên, vệ sinh sạch sẽ sau khi sex là điều cần thiết để tránh viêm nhiễm. Do đó, bạn có thể tới phòng tắm để giúp nàng. Tất nhiên, bạn không cần phải tắm rửa cho đối tác nếu nàng không thích. Chi cần mở giùm vòi sen hoặc lấy khăn sẵn cho nàng. Những chi tiết nhỏ này đủ để nói lên tình yêu của bạn.

Ngủ cùng nàng

Dù đôi lúc bạn bận việc và phải rời đi ngay sau khi sex, hãy cố gắng ngủ cùng nàng bất cứ khi nào có thể. Không còn gì lãng mạn và thể hiện tình yêu tốt hơn việc cùng ngủ trong vòng tay của nhau sau 1 cuộc yêu cuồng nhiệt.

Chúc bạn sống khỏe.

TIN MỚI NHẤT