Đây là điều nam giới thầm khao khát khi 'yêu' nhưng ngại nói ra - Ảnh 1
Đàn ông có nhiều khao khát thầm kín nhưng không dám nói ra - Ảnh minh họa: Internet

Có thể bạn đang có cuộc sống phòng the tuyệt vời, nhưng rất có thể bạn vẫn có những giấc mơ về tình dục chưa được thỏa mãn. Nguyên nhân là là do bạn e ngại nói ra cho đối tác. Dù đàn ông là phái mạnh, song không phải vì thế mà họ có can đảm nói ra hết những mong muốn của mình. Điều này khiến cho đời sống tình dục của họ chưa trọn vẹn. Vì thế, phụ nữ hãy chú ý: đây là những gì đàn ông muốn chị em làm ít nhất 1 lần khi sex nhưng quá ngại bày tỏ.

Chủ động khi làm 'chuyện ấy'

Thông thường đàn ông sẽ là người nắm thế chủ động trong cuộc 'yêu'. Phần lớn phụ nữ đều mặc định như thế. Mặc dù phái mạnh thích vai trò này nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích đối tác chủ động. Nhiều nam giới cho biết họ thích đối tác đổi vai trò ít nhất 1 lần nhưng e ngại phải nói ra điều đó. Vì thế, chị em hãy mạnh dạn ‘vùng lên’ đôi lúc nhé. Nó sẽ khiến đời sống chăn gối của cả hai thăng hoa hơn.

Dùng miệng

Đàn ông thích được phụ nữ dùng miệng kích thích bộ phận sinh dục nhưng họ lại ngại nói ra điều đó. Đời sống tình dục cần sự mới mẻ, đừng lặp đi lặp lại những động tác cũ kẻo nhàm chán. Đôi lúc, chị em cần ‘làm mới’ cho cuộc ‘yêu’ bằng cách dùng miệng kích thích cho chàng.

Đây là điều nam giới thầm khao khát khi 'yêu' nhưng ngại nói ra - Ảnh 2
Ảnh minh họa: thehealthsite

Bất ngờ

Không chỉ thích phụ nữ chủ động, nam giới cũng thích chị em tỏ ra sáng tạo hơn trên giường chứ đừng đẩy hết trách nhiệm đó cho đàn ông. Quan hệ tình dục là chuyện ‘cùng vui’, do đó mỗi bên đều phải sáng tạo để tránh nhàm chán. Phái mạnh rất thích những điều bất ngờ mà chị em tạo ra.

Thử BDSM

BDSM là hình thức tìm kiếm khoái cảm bằng cách thức khá bạo lực như còng tay, bịt mắt, dùng roi da, vv. Tận sâu trong thâm tâm, hầu hết đàn ông đều muốn thử phương pháp này, nhất là để hâm nóng lại 'lửa yêu' đã nguội lạnh. Tuy nhiên, ít ai dám lên tiếng yêu cầu vì không biết bạn gái/vợ của họ phản ứng như thế nào.

Nói chuyện 'tục'

Dùng ngôn từ ‘bẩn’ là một cách thức để tăng khoái cảm. Không chỉ phụ nữ thích nghe điều này, đàn ông cũng thích nghe chị em nói những lời này nhưng ngại yêu cầu.

Sex bằng ngực

Đây là kiểu sex bạn thường hay bắt gặp trong các bộ phim khiêu dâm. Nữ giới sẽ dùng ngực để kích thích bộ phận sinh dục của đàn ông. Nhiều đàn ông thừa nhận họ rất muốn thử cách này nhưng không dám nói ra.

Hãy lưu ý để đời sống tình dục thêm viên mãn nhé.

Chủ tịch Hà Nội phân tích mức nguy hiểm của trường hợp công dân Thụy Điển nhập cảnh từ 12/2019 nhưng đến nay mới dương tính với SARS-CoV-2

Chủ tịch Hà Nội phân tích mức nguy hiểm của trường hợp công dân Thụy Điển nhập cảnh từ 12/2019 nhưng đến nay mới dương tính với SARS-CoV-2

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung phân tích 2 giải thiết liên quan tới ca bệnh 237 - một công dân Thụy Điển nhập cảnh Việt Nam từ 12/2019 nhưng nay mới dương tính với SARS-CoV-2.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe