Trong cuộc sống hôn nhân, “chuyện chăn gối” có ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của hai người. Vậy làm thế nào bạn có thể biết chàng có giỏi “chuyện ấy” không mà không cần thử? Hãy quan sát chàng và nếu thấy những dấu hiệu dưới đây thì đa số là người kém cỏi trên giường.

Bạn không biết anh ấy có thấy bạn hấp dẫn không

Nếu hai người qua lại đã lâu nhưng bạn vẫn không biết anh ấy có bị bạn hấp dẫn, cuốn hút hay không. Đó là vấn đề không hề nhỏ. Không cảm thấy an tâm về bản thân vô tình khiến bạn không thể tập trung khi làm “chuyện ấy”. Ai mà không muốn một bạn chung giường lúc nào cũng mê mệt mình.

Anh ta không mê mệt bạn thì "chuyện ấy" cũng sẽ chẳng thú vị. (Ảnh minh họa)

Anh ta sống không có mục đích

Một người đàn ông mà có thái độ vô tâm với chính cuộc sống của mình, đặc biệt là khi đã đến tuổi trưởng thành, thường cũng sẽ không giỏi “chuyện giường chiếu”. Đừng nghi ngờ dấu hiệu này, anh ta có thể rất điêu luyện lúc ban đầu nhưng nếu có tình huống bất ngờ xảy ra, anh ta sẽ trở nên vụng về như những thiếu niên mới lớn.

Anh ta không biết dừng đúng lúc

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng cùng nhóm bạn, chàng tiến đến và trêu chọc bạn. Khi bạn yêu cầu chàng dừng lại, chàng lại càng đùa giỡn thái quá hơn vì nghĩ rằng nó vui. Chuyện tương tự chắc chắn sẽ xảy ra trên giường. Và đương nhiên không ai muốn làm “chuyện ấy” với ai đó cố làm những điều mình không thích, ngay cả khi đã được yêu cầu dừng lại.

Anh ta hôn không giỏi

Không ngạc nhiên khi kĩ thuật hôn và kĩ thuật trên giường của một người đàn ông có cùng cấp độ. Đôi khi, không phải chàng hôn không giỏi mà là bạn không thích thì chắc chắn hai người cũng sẽ không phù hợp khi “lên giường”.

Kĩ thuật hôn cũng không cải thiện

Nhiều đấng mày râu có thể vụng về trong nụ hôn đầu nhưng sẽ cải thiện rất nhanh qua những lần sau. Còn nếu hai người đã hôn hàng nghìn lần nhưng anh ấy vẫn ngu ngơ như lần đầu thì đừng mong đợi gì vào chuyện trên giường của chàng.

Lợi ích uống nước nho khô ngay sau khi thức dậy

Lợi ích uống nước nho khô ngay sau khi thức dậy

Vitamin, chất xơ và khoáng chất có nhiều trong nho khô và làm cho nó trở thành một siêu thực phẩm tuyệt vời mà các bác sĩ khuyên dùng.

Theo Eva/Khám phá