Hầu hết phụ nữ vì không muốn làm đối phương mất mặt hoặc để giữ "lửa" cho đời sống vợ chồng mà phải giả vờ "lên đỉnh". Nếu đối tác của bạn có những biểu hiện sau đây khi "hành sự", chứng tỏ các nàng chỉ đang đóng kịch và các đấng mày râu nên sớm nhận ra để tìm cách giải quyết vấn đề.

Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang giả vờ 'lên đỉnh'
Nhiều phụ nữ sợ làm đối tác bẽ mặt nên thường giả vờ thăng hoa khi quan hệ - Ảnh: Internet

"Lên đỉnh" quá nhanh

Theo nhà trị liệu tình dục Vanessa Marin (Mỹ), hầu hết phụ nữ cần ít nhất 20 phút để thăng hoa. Vì vậy, nếu nàng "lên đỉnh" trong khi "cuộc yêu" chỉ vừa bắt đầu khoảng 10-15 phút thì rất có thể cô ấy đang giả vờ đấy.

Nàng không đổ mồ hôi

Khi "lên đỉnh", nhịp tim và huyết áp đều tăng mạnh, làm các nàng đổ mồ hôi nhiều hơn. Đặc biệt mặt, cổ và ngực nàng sẽ đỏ và hồng hào hơn. Dù diễn giỏi đến đâu, nàng cũng không thể làm giả những biểu hiện này được.

Đột ngột "lên đỉnh"

Nếu cô ấy đang không hề có hưng phấn hay chẳng đổ tí mồ hôi nào mà đột nhiên thăng hoa, có lẽ nàng đang diễn trên giường. Mặc dù các nàng có thể xuất hiện những đợt "lên đỉnh" bất chợt nhưng trên thực tế rất hiếm khi xảy ra. 

"Cô bé" không siết chặt

Thông thường, khi gần tới đích các chàng sẽ cảm nhận thấy "cậu bé" được siết chặt bên trong "vùng cấm địa". Tiến sĩ Kat Van Kirk, chuyên gia trị liệu hôn nhân và tình dục cho biết, khi người phụ nữ thực sự đạt cực khoái, cô ấy sẽ không thể kiểm soát sự siết chặt của các cơ vùng kín. Nếu các chàng không hề cảm thấy điều này, có lẽ nàng chưa đạt tới cảm giác thăng hoa thực sự.

Cô ấy tạo ra nhiều âm thanh

Trước khi "lên đỉnh" người phụ nữ thường sẽ tạo ra những tiếng kêu khe khẽ. Tuy nhiên, nếu nàng kêu to và nói những từ diễn tả sự phấn khích quá nhiều, đây chính hành động tố cáo cô ấy đang giả vờ "lên đỉnh".

Nàng tránh ánh mắt của bạn

Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang giả vờ 'lên đỉnh'
Sau khi "lên mây", nàng không hề khen ngợi, thậm chí còn né tránh ánh mắt của bạn là biểu hiện rõ nhất nàng không hề thăng hoa - Ảnh: Internet

Sau phút "lên mây", lẽ ra nàng sẽ dành cho bạn những lời khen ngợi. Tuy nhiên, khi bạn đang cố tìm trong ánh mắt nàng vẻ rạng rỡ, hạnh phúc và thỏa mãn thì cô ấy lại chỉ nở nụ cười gượng gạo. Có thể, nàng vẫn đang hụt hẫng khi chàng đã thỏa mãn mà bản thân lại chưa cảm nhận được gì từ "cuộc yêu".

Bí quyết giúp nàng "thăng hoa"

- Trao nàng những nụ hôn vào các vùng nhạy cảm: cổ, gáy, ngực...

- Thì thầm lời yêu thương vào tai nàng.

- Chăm chút cho màn dạo đầu.

- "Lâm trận" ở nhiều địa điểm khác nhau.

- Thử thay đổi những tư thế mới để tăng cảm hứng.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.